Thursday, January 24, 2019

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu tại Hải Dương

PDF.InEmail

Cập nhật ngày Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:07 Viết bởi Administrator Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 08:46


Dang-ky-nhan-hieu-tai-Hai-DuongHải Dương đang là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế vì vậy trong những năm trở lại đây số lượng doanh nghiệp thành lập tại đây ngày một gia tăng về cả chất và lượng.

Để gây ấn tượng trong một môi trường đầu tư kinh doanh đầy tính cạnh tranh như vậy nên logo thương hiệu chính là một trong những yếu tố quyết định đến việc thu hút khách hàng.

Bảo hộ logo thương hiệu là việc làm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp để tránh sự cạnh tranh không lành mạnh khi có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng làm nhái, đạo ý tưởng của doanh nghiệp đối thủ để lôi kéo khách hàng.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Quảng Nam

Quảng Nam, hay gọi âm địa phương là "Quảng Nôm", là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam. Dang-ky-nhan-hieu-tai-Quang-NamQuảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 60 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Sau đây A&S sẽ tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Quảng Nam thực hiện đăng ký nhãn hiệu như sau:

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Vũng Tàu

A&S tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Vũng Tàu thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí tối ưu, thời gian nhanh chóng.

Dang-ky-nhan-hieu-tai-Vung-TauVũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nơi đây sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, Vũng Tàu cũng là một thành phố phát triển của đất nước, bởi vậy nên nơi đây nhu cầu về đăng ký nhãn hiệu ngày một tăng vọt. Tuy nhiên, về thủ tục tục đăng ký nhãn hiệu vẫn còn xa lạ với cá nhân tổ chức đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Giang

dang-ky-nhan-hieu-tai-Bac-GiangBắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang giáp với nhiều tỉnh thành, phía bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang dần khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Sau đây A&S sẽ tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Bắc Giang thực hiện đăng ký nhãn hiệu như sau:

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Ninh Bình

Sau đây, A&S tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Ninh Bình thực hiện các thủ tục Dang-ky-nhan-hieu-tai-Ninh-Binh.

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam. Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 - 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Tiền Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng và là tỉnh có nên kinh tế phát triển.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Điện Biên

Dang-ky-nhan-hieu-tai-Dien-BienĐiên Biên là tỉnh nằm phía Tây Bắc của tổ quốc, nơi được biết đến là mảnh đất anh hùng lừng lẫy năm châu bởi chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954. Sau 64 năm trôi qua, Điện Biên nay đã không còn là nơi rừng núi hoang vu nghèo khó bởi chiến tranh tàn phá mà đã và đang ngày càng phát triển thịnh vượng. Kéo theo đó nhu cầu bảo hộ cho thương hiệu của chính mình càng ngày càng tăng cao. Sau đây, A&S tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Điện Biên thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí tối ưu, thời gian nhanh chóng.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Lai Châu

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator Thứ tư, 18 Tháng 7 2018 09:50

dang-ky-nhan-hieu-tai-Lai-Chau.

Lai Châu là một tỉnh biên giới phía Tây Bắc của tổ quốc, cách Hà Nội 450km. Những năm gần đây Lai Châu, vùng đất hoa ban trắng đã và đang phát triển mạnh mẽ, đời sống dân trí được nâng cao khiến cá nhân cũng như tổ chức nơi đây bước đầu đã dẫn nhận thức sự quan trọng trong việc bảo hộ thương hiệu của mình.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía Bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Tháidang-ky-nhan-hieu-tai-ha-nam

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Khánh Hòa

dang-ky-nhan-hieu-tai-khanh-hoaBài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Khánh Hòa thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí ưu đãi, thời gian nhanh chóng.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Cao Bằng

dang-ky-nhan-hieu-tai-cao-bangA&S tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Cao Bằng thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí tối ưu, thời gian nhanh chóng.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Kom Tum

dang-ky-nhan-hieu-tai-kom-tum

Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề có liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu tại Kom Tum.


Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Giang

dang-ky-nhan-hieu-tai-ha-giangA&S tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Hà Giang thực hiện đăng ký nhãn hiệu với nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh.

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 25 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange