Đăng ký nhãn hiệu tại Cần Thơ

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu tại Cần Thơ. Mặc dù đăng ký nhãn hiệu không phải là thủ tục bắt buộc phải hoàn thành, nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà hoạt động này có thể đem lại.

Có thể bạn quan tâm

Từ những năm 50 của thế kỉ trước, Cần Thơ đã là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ. Hiện nay, Cần thơ đang tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, thành phố Cần Thơ sẽ sớm trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, cũng như sẽ trở thành đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong. Bên cạnh đó, Cần thơ cũng có thể sớm đóng vai trò như đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế. Cuối cùng, Cần thơ sẽ trở thành một thành phố phát triển ở khu vực Đông Nam Á.

Đăng ký nhãn hiệu có lợi ích gì, hay tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây.

Những vấn đề cần quan tâm khi đăng ký nhãn hiệu tại Cần Thơ:

  • Nhãn hiệu của bạn được thiết kế ra sao? Có đảm bảo không chứa các yếu tố mà pháp luật cấm? Hãy tham khảo bài viết “Cách thiết kế thương hiệu nhãn hiệu” của A&S Law để có nhãn hiệu không chỉ đẹp mắt mà còn có khả năng đăng ký cao.
  • Tự mình đăng ký hay đăng ký thông qua đại diện Sở hữu công nghiệp. Hay tham khảo bài viết “Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu?”
  • Khi bạn đã xác định được nhưng vấn đề trên thì hồ sơ đăng ký bao gồm:
  • Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cơ bản bao gồm:
  • Đơn đăng ký theo mẫu;
  • Danh mục sản phẩm/dịch vụ;
  • Phí, lệ phí.

Do số lượng đơn nộp tới cục là rất lớn, trong khi số lượng chuyên viên thẩm định đơn đăng ký hiện đang không đáp ứng đủ nhu cầu. Do đó, thời gian đăng ký nhãn hiệu có thể sẽ kéo dài, khoảng 14 đến 16 tháng kể từ ngày nộp đơn.

A&S Law, đại diện Sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc đăng ký nhãn hiệu nói riêng và các vấn đề sở hữu trí tuệ nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *