Hội thảo về thiết kế logo, thương hiệu dưới góc độ pháp lý

Công ty TNHH tư vấn A&S tổ chức Hội thảo “Sai lầm thiết kế logo, thương hiệu dưới góc độ luật nhãn hiệu – bản quyền”

Có thể bạn quan tâm

Ngày 27/06/2015, Công ty TNHH Tư vấn A&S (A&S LAW) – Đại diện sở hữu công nghiệp Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Sở hữu trí tuệ với chuyên đề: “Sai lầm thiết kế logo, thương hiệu dưới góc độ luật nhãn hiệu – bản quyền” dành riêng cho đối tượng là các đơn vị thiết kế logo, thương hiệu . Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện thường niên chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới của công ty TNHH tư vấn A&S.

Hội thảo đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia như Công ty Richard Moore Associates chuyên cung cấp dịch vụ toàn diện cho quy trình xây dựng thương hiệu; công ty Nội thất Mozza Việt Nam, Thưởng trà Quán,… Ngoài ra, nhiều nhà thiết kế logo, thương hiệu đã tới tham gia và trao đổi những vấn đề, thắc mắc yêu cầu giải đáp xung quanh chủ đề Hội thảo.

Diễn giả của chương trình, ông Đỗ Bá Thích – Giám đốc công ty TNHH tư vấn A&S  đã có những chia sẻ, phân tích và giải đáp cụ thể để người tham dự hiểu rõ hơn về góc độ pháp lý khi thiết kế logo, giúp các công ty, nhà thiết kế logo, thương hiệu tạo dựng thương hiệu không chỉ đẹp, độc, sáng tạo mà còn không vi phạm pháp luật, an toàn cho khách hàng. Thông qua Hội thảo, các doanh nghiệp có điều kiện giao lưu, học hỏi với nhau, hợp tác và cùng phát triển trong tương lai.

Phần tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi. Những vấn đề về rủi ro  thường gặp liên quan tới màu sắc, yếu tố yếu, yếu tố cấm, yếu tố gây nhầm lần khi thiết kế logo, thương hiệu;  giải pháp đặt ra đối với các bên thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro, nâng cao uy tín đối với khách hàng, vấn đề bảo hộ độc quyền thương hiệu … đểu được đề cập, thảo luận một cách thẳng thắn và phân tích dưới nhiều góc nhìn khác nhau của diễn giả, các doanh nghiệp, các nhà thiết kế.

Khép lại buổi hội thảo, ông Đỗ Bá Thích thay mặt công ty TNHH Tư vấn A&S cảm ơn sự tham gia và đóng góp ý kiến của các doanh nghiệp, cá nhân. Ông cũng khẳng định kết quả của Hội thảo lần này có ý nghĩa và tính thực tiễn quan trọng hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân thiết kế logo, thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *