Đăng ký nhãn hiệu tại America như thế nào?

Đăng ký nhãn hiệu tại America, theo tiếng Việt là gọi Hoa Kỳ hay Mỹ, là quốc gia nằm ở châu Mỹ, giáp với Canada và Mexico, có hai mặt đông và tây giáp biển. Hoa Kỳ là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, do vậy Hoa Kỳ là một thị trường lớn, có nhiều tiềm năng để các doanh nghiệp Việt Nam tiến hành đầu tư kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành đầu tư kinh doanh ở bất kỳ quốc gia nào là việc  doanh nghiệp bảo vệ nhãn hiệu của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình trước những vi phạm về sở hữu trí tuệ. Do vậy vấn đề đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm. Qua bài viết dưới đây A&S Law xin cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết để thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ như sau:

Những loại nhãn hiệu được đăng ký tại Hoa Kỳ:nhãn hiệu hàng hoá, nhãn hiệu dịch vụ, nhãn hiệu tập thể, và nhãn hiệu chứng nhận. Đặc biệt, một số nhãn hiệu như nhãn hiệu như nhãn hiệu mùi, nhãn hiệu âm thanh cũng có thể được đăng ký ở Hoa Kỳ

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

– Giấy ủy quyền nếu có;

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký;

– Nhóm sản phẩm/dịch vụ cần đăng ký.

Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ:

hồ sơ đăng ký phải được làm bằng tiến Anh và theo mẫu của Cơ quan sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá Hoa Kỳ gọi tắt là USPTO. Bạn có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá ở Mỹ trưc tuyến qua mạng Internet bằng cách truy cập vào website của USPTO, địa chỉ www.uspto.gov và thực hiện theo đúng các chỉ dẫn trên đó; hoặc nộp đơn thông qua các đại diện sở hữu công nghiệp ở Việt Nam.

Thời hạn bảo hộ khi nhãn hiệu đã được đăng ký là 10 năm kể từ ngày nộp đơn, thời hạn bảo hộ có thể được gia hạn nhiều lần liên tục, mỗi lần 10 năm.

Phạm vi dịch vụ của A&S Law

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ các dịch vụ tra cứu và đăng ký nhãn hiệu, bao gồm:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

– Tra cứu sơ bộ và tư vấn về khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký;

– Tiến hành tra cứu chính thức nhãn hiệu;

– Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký nhãn hiệu;

– Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ;

– Thay mặt quý công ty tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *