Đăng ký bản quyền phần mềm ở đâu

Đăng ký bản quyền phần mềm ở đâu? A&S Law xin được tư vấn cho quý khách như sau.

Có thể bạn quan tâm

 Trước hết việc bạn sáng tạo ra phần mềm và nhận thấy từ phần mềm này bạn có thể thu được nhiều lợi ích và bạn muốn được công nhận mình là người đã sáng tạo ra phần mềm đó. Vậy việc đăng ký bản quyền phần mềm là rất cần thiết, bạn có thể tham khảo lý do trong bài viết “Vì sao phải đăng ký bản quyền phần mềm”

Việc đăng ký bản quyền phần mềm được thực hiện chỉ trong thời gian 10 đến 15 ngày làm việc tại Cục Bản quyền tác giả, hoặc nếu bạn ở gần văn phòng đại diện của Cục ở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh bạn có thể đến thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền phần mềm tại địa điểm trên.

Tuy nhiên, nếu việc soạn hồ sơ đăng ký gặp khó khăn hoặc bạn thấy thủ tục quá rắc rối và tốn nhiều thời gian để tìm hiểu thì việc lựa chọn một công ty chuyên về sở hữu trí tuệ sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn đó.

A&S Law, công ty luật chuyên tư vấn về bản quyền tác giả, nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, giải pháp hữu ích, hay kiểu dáng công nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện các công việc liên quan đến đăng ký bản quyền phần mềm nói riêng và đăng ký bản quyền nói chung.

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *