Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu tại Đắk Lắk

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu tại Đắk Lắk, A&S Law đại diện Sở hữu công nghiệp xin tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Đắk Lắk tiến hành đăng ký nhãn hiệu như sau:

Có thể bạn quan tâm

Việc đăng ký nhãn hiệu thường được gọi là đăng ký thương hiệuđăng ký logo là thủ tục hành chính không bắt buộc. Tuy nhiên, để nhận được sự bảo hộ của Pháp luật đối với nhãn hiệu, thương hiệu, logo của bạn thì việc đăng ký nhãn hiệu là bắt buộc. Đắk Lắk là vùng đất có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển trồng cây công nghiệp, đặc biệt là cây cà phê. Cà phê cũng là loại sản phẩm đặc trưng của tỉnh. Tại Đắk Lắk, nhiều cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh cà phê đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn thực hiện đăng ký nhãn hiệu quốc tế để bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu một cách toàn diện nhất.

Lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu là không thể phủ nhận, các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước tại Đắk Lắk cũng đã thấm thía điều này thông qua câu chuyện phải đi đòi lại nhãn hiệu tại Trung Quốc.

Đăng ký nhãn hiệu sẽ mất 14 đến 16 tháng với 4 giai đoạn. Nếu bạn thấy việc đăng ký như vậy là khó khăn, mất nhiều thời gian và công sức thì việc lựa chọn đăng ký nhãn hiệu thông qua đại diện là một sự lựa chọn đúng đắn. Đại diện Sở hữu công nghiệp sẽ hỗ trợ bạn:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

– Tra cứu sơ bộ và tư vấn về khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký;

– Tiến hành tra cứu chính thức nhãn hiệu của Khách hàng tại Cục Sở Hữu Trí tuệ;

– Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký nhãn hiệu;

– Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ;

– Thay mặt Khách hàng tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi Khách hàng nhận được Giấy chứng  nhận đăng ký nhãn hiệu ( nếu có).

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

– Tờ khai đăng ký;

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký;

– Danh mục sản phẩm, dịch vụ;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *