Đăng ký thương hiệu ở đâu

Đăng ký thương hiệu ở đâu? A&S Law, đại diện Sở hữu công nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện đăng ký thương hiệu. 

Có thể bạn quan tâm

Khi bạn trực tiếp thực hiện đăng ký thương hiệu bạn có thể đến Cục Sở hữu trí tuệ hoặc các Văn phòng đại diện của Cục để được hỗ trợ và nộp đơn đăng ký, để biết địa chỉ của các cơ quan trên vui lòng tham khảo bài viết sau: “Bảo hộ nhãn hiệu ở đâu?”

Trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu, bạn có thể liên hệ tới một trong các đại diện sở hữu công nghiệp được công bố công khai trên website của Cục Sở hữu trí tuệ. Việc đăng ký thương hiệu không phải lúc nào cũng thành công và thời gian thực hiện thường kéo dài đến 16 tháng vì vậy công việc đăng ký thương hiệu là khá phức tạp.

Việc đăng ký thương hiệu thông qua đại diện mặc dù bạn sẽ mất phí dịch vụ nhưng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn cần thiết nhằm đảm bảo khả năng đăng ký thành công của thương hiệu. Tham khảo thêm trong bài viết “Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu” để thấy được những lợi ích.

A&S Law là một trong những đại diện hàng đầu tại Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ của A&S Law, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân hoặc tổ chức đăng ký, mẫu thương hiệu, danh mục sản phẩm dịch vụ đăng ký và văn bản ủy quyền cho A&S Law thực hiện công việc. Trường hợp bạn có nhu cầu tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu, A&S Law sẵn sàng hỗ trợ bạn tra cứu với mức chi phí ưu đãi, kết quả sẽ được gửi cho bạn sau từ 3 đến 5 ngày làm việc. Việc tra cứu cũng cần có nguồn dữ liệu đầy đủ, được cập nhật thường xuyên và phải có những kỹ năng tra cứu nhất định vì vậy hay liên lạc với A&S Law để được hỗ trợ công việc này

Dịch vụ đăng ký thương hiệu của A&S Law bao gồm các công việc như sau:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

– Tra cứu sơ bộ và tư vấn về khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký;

– Tiến hành tra cứu chính thức nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ;

– Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký nhãn hiệu;

– Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ;

– Thay mặt quý công ty tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi nhận được Giấy chứng  nhận đăng ký nhãn hiệu ( nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *