Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2022

Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2022 bao gồm những thông tin gì? Người nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cần chú ý gì khi đăng ký nhãn hiệu qua đại diện sở hữu công nghiệp? Bài viết sẽ chi tiết rõ ràng về Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2022.

Có thể bạn quan tâm

Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2022

Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2022:

Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2022
Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2022

Lưu ý cần biết về Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2022

Giấy ủy quyền là văn bản pháp lý trong đó ghi nhận việc người ủy quyền chỉ định người được ủy quyền đại diện mình thực hiện một hoặc nhiều công việc trong phạm vi quy định trong nội dung của giấy ủy quyền.

Khi soạn thảo ký giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu, người nộp đơn cần lưu ý rằng giấy ủy quyền sẽ có hiệu lực từ ngày ký cho đến ngày nhận được văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, hoặc theo các thỏa thuận khác giữa 2 bên.

Nếu như người nộp đơn muốn tự mình nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu và theo dõi sát sao từng bước trong quy trình đăng ký nhãn hiệu thì giấy ủy quyền là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu người nộp đơn không muốn trải qua mọi thủ tục pháp lý phức tạp, lằng nhằng và có tỉ lệ đăng ký thất bại cao bởi lẽ không thuộc chuyên môn của mình thì người nộp đơn nên chuẩn bị giấy ủy quyền và nhờ một đại diện SHCN uy tín để giúp đỡ nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.

Mọi thủ tục liên quan đến chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu và nộp cho cục SHTT sẽ được công ty luật thực hiện và sẽ thông báo kết quả cho người nộp đơn trong thời gian ngắn nhất.

Khi soạn thảo và ký giấy ủy quyền thì người nộp đơn cần lưu ý các thông tin quan trọng sau:

– Thông tin (Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email,…) của cả bên uỷ quyền và bên được uỷ quyền

– Nội dung ủy quyền (bao gồm: phạm vi và khối lượng công việc được uỷ quyền)

– Thời hạn uỷ quyền

– Thời gian ký giấy uỷ quyền đăng ký nhãn hiệu

– Chữ ký (ghi rõ họ tên, chức vụ) người đại diện hợp pháp của bên uỷ quyền và bên nhận ủy quyền

 

Rate this post

Rate this post

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *