Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Bảo hộ nhãn hiệu ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu bảo hộ nhãn hiệu tuy nhiên bạn phân vân không biết bảo hộ nhãn hiệu ở đâu? Bài viết của ASLaw sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này như sau.

Có thể bạn quan tâm

Bảo hộ nhãn hiệu được thực hiện theo thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đây là thủ tục không bắt buộc. Tuy nhiên việc đăng ký sẽ giúp bạn độc quyền nhãn hiệu, các bên khác sẽ không được sử dụng nhãn hiệu đó nữa, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Vậy khi bạn muốn bảo hộ nhãn hiệu, bạn cần nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tới Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Để được Cục xem xét có hay không cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu đó.

Ngoài ra bạn nếu bạn gần 2 thành phố là Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, bạn có thể nộp đơn tại các văn phong đại diện của Cục. Dưới đây là địa chỉ cục thể của các cơ quan trên.

STT TÊN CƠ QUAN ĐỊA CHỈ
1 Trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nộ
2 Văn phòng đại diện của Cục tại Đà Nẵng 26 Nguyễn Chí Thanh – Tp. Đà Nẵng
3 Văn phòng đại diện của Cục tại Hồ Chí Minh 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Ngoài những địa chỉ trên, một chủ thể có thể hỗ trợ bạn thực hiện bảo hộ nhãn hiệu là các đại diện sở hữu công nghiệp.

ASLaw, đại diện sở hữu công nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ. ASLaw là một trong những đại diện hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu không chỉ tại Việt Nam mà còn thực hiện đăng ký quốc tế tại các quốc gia trên thế giới.

Liên hệ ngay với ASLaw để được hỗ trợ dịch vụ trọn gói hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, dịch vụ hỗ trợ soạn hồ sơ bảo hộ nhãn hiệu.

 

Rate this post

Rate this post

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *