Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan, thiên đường du lịch với tục té nước tẩy uế lễ hội Songkran hay là vựa lúa số 1 thế giới  mà còn được biết đến là một quốc gia có nền tăng trưởng kinh tế nhanh chóng mặt.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan, đăng ký logo, độc quyền thương hiệu tại Thái Lan….

Rõ ràng những năm trở lại đây, mối quan hệ Việt-Thái ngày càng được quan tâm phát triển bền vững, kéo theo đó là các chương trình hợp tác phát triển kinh tế giữa hai bên.

Và cũng như tại các nước khác, việc đầu tiên khiến các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp Việt Nam phải quan tâm đến khi mở rộng thị trường kinh doanh tại đất nước xứ xở Chùa vàng này đó chính là việc bảo hộ thương hiệu tại Thái Lan.

 Và cũng như tại các nước khác, việc đầu tiên khiến các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp Việt Nam phải quan tâm đến khi mở rộng  thị trường kinh doanh tại đất nước xứ xở Chùa vàng này đó chính là việc bảo hộ thương hiệu tại Thái Lan.

Cũng giống như pháp luật Việt Nam, Lào, Myanmar, Campuchia….. tại Thái lan để được độc quyền thương hiệu thì bắt buộc chủ sở hữu thương hiệu đó phải tiến hành thủ tục nộp đơn và được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan với bộ hồ sơ yêu cầu tối thiểu kèm theo như sau:

           * Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu ban hành của cục sở hữu trí tuệ Thái lan

           * 05 mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (cần lưu ý nếu là nhãn màu thì phải in màu phù hợp)

           * Danh mục sản phẩm / dịch vụ

           * giấy ủy quyền theo mẫu.

Rate this post

Rate this post

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *