Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan hay Đăng ký logo công ty tại Thái Lan đang ngày càng được các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm nhất là khi những năm trở lại đây, mối quan hệ Việt-Thái ngày càng được quan tâm phát triển bền vững, kéo theo đó là các chương trình hợp tác phát triển kinh tế giữa hai bên. Rất nhiều nhãn hiệu của người Việt đã đặt được những vị trí trong lòng người Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm

Thật vậy, ngày nay Thái Lan (Thailand) không chỉ được biết đến là thiên đường du lịch với tục té nước tẩy uế lễ hội Songkran hay là vựa lúa số 1 thế giới  mà còn được biết đến là một quốc gia có nền tăng trưởng kinh tế nhanh chóng mặt.

Và cũng như tại các nước khác, việc đầu tiên khiến các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp Việt Nam phải quan tâm đến khi mở rộng  thị trường kinh doanh tại đất nước xứ xở Chùa vàng này đó chính là việc bảo hộ thương hiệu tại Thái Lan.

Cũng giống như pháp luật các nước trong khu vực, tại Thái lan để được độc quyền thương hiệu thì bắt buộc chủ sở hữu thương hiệu đó phải tiến hành thủ tục nộp đơn và được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan với bộ hồ sơ yêu cầu tối thiểu kèm theo như sau:

           * Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu ban hành của cục sở hữu trí tuệ Thái lan

           * 05 mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

           * Danh mục sản phẩm / dịch vụ

           * giấy ủy quyền theo mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *