Đăng ký nhãn hiệu tại Philippin

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu tại Philippin, bài viết dưới đây của A&S Law sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bảo hộ thương hiệu tại Philippin.

Có thể bạn quan tâm

Khi bạn có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh ra ngoài phạm vi Việt Nam thì công việc bạn nên thực hiện trước khi đưa hàng hóa, dịch vụ của bạn ra nước ngoài là tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm, dịch vụ bạn định đưa vào thị trường mới. Nếu bạn bỏ qua bước chuẩn bị này thì việc mất thương hiệu, nhãn hiệu là không thể tránh khỏi.

Việc đăng ký nhãn hiệu có chi phí không hề cao, khi bạn đã đăng ký thành công, bạn sẽ an tâm trong viêc kinh doanh, có căn cứ để xử lý vi phạm nhãn hiệu.

Việc đăng ký nhãn hiệu tại Philippin được thực hiện như sau:

– Tiến hành tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu: bước này không phải là bắt buộc nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện vì thông qua việc tra cứu, A&S Law sẽ có những đánh giá về khả năng đăng ký của nhãn hiệu, tránh mất thời gian và tiền bạc của bạn.

– Tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tới cơ quan đăng ký nhãn hiệu của Philippin, thời gian đăng ký sẽ dao động từ 14 đến 16 tháng.

– Các tài liệu cần thiết để nộp đơn đăng ký:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (theo mẫu của A&S Law);

+  Mẫu nhãn hiệu;

+ Giấy ủy quyền (Nếu có);

+ Danh mục sản phẩm/ dịch vụ cần đăng ký;

+ Tài liệu quyền ưu tiên.

A&S Law,đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ sẵn sàng hỗ trợ bạn

– Tư vấn, tra cứu sơ bộ và giải đáp thắc mắc trước khi nộp đơn

– Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết để lập thành bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.

– Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan sở hữu trí tuệ Philippiness, theo dõi tình trạng đơn, trả   lời các thông báo của thẩm định viên.

– Tiếp nhận và bàn giao giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu tại Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *