Đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan

Đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan – một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam Đại lục Trung Quốc, phía nam Nhật Bản và phía bắc Philippines. Đồng thời Đài Loan cũng là một trong các nhà đầu tư nước ngoài chính tại Trung Quốc đại lục, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia và Việt Nam. Chính bởi vậy việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu tại Đài Loan là hết sức cần thiết và quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan như thế nào? Phải làm gì để đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Đài Loan, thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan như thế nào và cần làm gì trước khi đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan?

Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan

Trước hết một cá nhân, tổ chức đang sinh sống và kinh doanh tại Đài Loan trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cần thực hiện Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu. Rõ ràng việc tra cứu nhãn hiệu là không bắt buộc nhưng là hết sức cần thiết đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, cá nhân có mối quan hệ thương mại quốc tế hoặc có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Lựa chọn ngành nghề đăng ký

+ Việc lựa chọn ngành nghề đăng ký bảo hộ cùng nhãn hiệu là rất quan trọng và mang tính quyết định tới phạm vi bảo hộ và sự phát triển sau này của doanh nghiệp.

+ Theo quy định của pháp luật hiện hành thì một khi đã đăng ký nhãn hiệu thì chủ đơn không được phép bổ sung thêm ngành nghề/ sản phẩm dịch vụ mà bắt buộc phải nộp thành bộ hồ sơ mới với ngày nộp đơn mới.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu

+ Bản sao đăng ký kinh doanh (Nếu tự nộp đơn hoặc nộp đơn không thông qua Đại diện SHTT)

+ Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

– Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

– Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan

  • Tư vấn sơ bộ và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành các thủ tục
  • Tư vấn tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan
  • Soạn thảo hồ sơ, tài liệu cần thiết cho việc Đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan
  • Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan và theo dõi hồ sơ cho tới khi có kết quả cuối cùng
  • Nhận kết quả và bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan
  • Phối hợp xử lý vi phạm Quyền nhãn hiệu tại Đài Loan (nếu có)

Đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan – một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam Đại lục Trung Quốc, phía nam Nhật Bản và phía bắc Philippines. Đồng thời Đài Loan cũng là một trong các nhà đầu tư nước ngoài chính tại Trung Quốc đại lục, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia và Việt Nam.

Trong trường hợp cần giải đáp hoặc còn vướng mắc gì liên quan tới tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu, làm hồ sơ hoặc quy trình/chi phí đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan, vui lòng liên hệ với A&S Law

Tel: 0922772222

Email: ip@anslawfirm.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *