Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore như thế nào? Dangkysangche.com hướng dẫn người nộp đơn tiến hành các thủ tục để tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore hay bảo hộ thương hiệu, đăng ký bản quyền logo tại Singapore.

Có thể bạn quan tâm

Singapore quốc gia nằm ở cực Nam bán đảo Mã Lai giáp Malaysia, Indonesia, nằm giáp eo biển Malaca, trên đường từ Thái Bình Dương sang Ấn Độ Dương. một thị trường tiềm năng của Việt Nam và đương nhiên cũng là một thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải quan tâm đầu tư các vấn đề về bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu.

Trước khi tiến hành thủ tục đăng ký hãy tham khảo các lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu tại Singapore

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore cũng giống như việc Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại bất kỳ một quốc gia nào khác điều đầu tiên bạn nên làm trước khi Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore đó chính là: Tra cứu khả năng Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore

Việc tra cứu nhãn hiệu tại Singapore trước khi nộp đơn đăng ký là không bắt buộc nhưng là hết sức cần thiết đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, cá nhân có mối quan hệ thương mại quốc tế hoặc có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Thời gian tiến hành tra cứu: từ 05-10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu tra cứu nhãn hiệu tại Singapore

Công việc tiếp theo người nộp đơn là: Lựa chọn ngành nghề đăng ký

+ Theo quy định của pháp luật hiện hành thì một khi đã Đăng ký bảo hộ thương hiệu thì chủ đơn không được phép bổ sung thêm ngành nghề/ sản phẩm dịch vụ mà bắt buộc phải nộp thành bộ hồ sơ mới với ngày nộp đơn mới.

+ Việc lựa chọn ngành nghề đăng ký bảo hộ cùng nhãn hiệu là rất quan trọng và mang tính quyết định tới phạm vi bảo hộ và sự phát triển sau này của doanh nghiệp.

Hồ sơ Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore

+ Tờ khai Đăng ký bảo hộ thương hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu

+ Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

+ Cam kết của người nộp đơn

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore

Là một đại diện sở hữu công nghiệp với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mạng lưới đối tác trên 60 quốc gia, chúng tôi hân hạnh được trở thành đại diện sở hữu trí tuệ không chỉ của các cá nhân/ doanh nghiệp tại Việt Nam mà cả các cá nhân/ doanh nghiệp nước ngoài trong việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ/ Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore

Phạm vi dịch vụ

– Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả

– Nhận Giấy chứng nhận Đăng ký bảo hộ thương hiệu

– Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Singapore

– Hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng Giấy chứng nhận Đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhượng quyền thương mại tại Singapore

– Phối hợp xử lý hành vi vi phạm độc quyền nhãn hiệu tại Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *