VCTV khẳng định thương hiệu trong hợp tác quốc tế

VCTV khẳng định thương hiệu trong hợp tác quốc tế. Trong sự cạnh tranh sôi động của thị trường truyền hình trả tiền hiện nay, thương hiệu VCTV vẫn khẳng định uy tín đối với khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm

 Mạng cáp phủ rộng khắp, luôn đề cao chất lượng nội dung, công nghệ, dịch vụ lên hàng đầu, truyền hình cáp Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo khán giả khắp cả nước. Để phát huy năng lực và thế mạnh sẵn có, VCTV luôn chú trọng tăng cường hợp tác với nhiều đối tác.

Trên nền tảng một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có bề dày kinh nghiệm, thương hiệu uy tín, VCTV đã tạo dựng và thúc đẩy hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: hạ tầng, công nghệ, sản xuất chương trình, trao đổi bản quyền, truyền thông, khai thác quảng cáo và các giá trị gia tăng trên truyền hình… Bên cạnh đảm bảo hợp tác sâu rộng với nhiều đơn vị trong nước, VCTV còn xúc tiến, tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để mang đến những giá trị cao hơn.

Xu thế kinh tế hội nhập và phát triển, hòa cùng xu hướng phát triển chung của truyền hình trả tiền đã mở ra nhiều cơ hội và sức thu hút các đối tác nước ngoài vào thị trường Việt Nam. VCTV đã thiết lập mối quan hệ với nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực truyền hình trả tiền trên thế giới.

Quảng cáo trên VCTV ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu bởi tính ưu việt của phương tiện truyền thông nghe nhìn có diện phủ sóng rộng với 15 kênh truyền hình chuyên biệt tự sản xuất. Là một trong những đối tác quan trọng của VCTV trong lĩnh vực quảng cáo, công ty liên doanh Saatchi & Saatchi thuộc Tập đoàn quảng cáo & truyền thông Publicis – công ty quảng cáo đạt nhiều giải thưởng quốc tế nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, đã cùng VCTV tạo dựng mối quan hệ hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công. Ông Deboo Mohanty – CEO Tập đoàn Publicis nhìn nhận: “Hệ thống phần mềm tốt, độ phủ sóng rộng và thời lượng quảng cáo linh hoạt chắc chắn sẽ tạo điều kiện dễ dàng để VCTV đạt doanh số quảng cáo cao hơn, tạo điều kiện để nâng cao chất lượng chương trình, nâng cao cộng nghệ hiện đại hơn”. Đồng thời ông khẳng định: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hợp tác với VCTV và mong muốn nhận được sự ủng hộ của các bạn.”

Bên cạnh các kênh truyền hình trong nước, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của công chúng, VCTV không ngừng nỗ lực để mang đến nhiều kênh truyền hình nổi bật trên thế giới. Qua làn sóng truyền hình cáp Việt Nam, nội dung truyền hình giải trí trong nước đã được tiếp cận với những kênh truyền hình nổi tiếng, hấp dẫn, có bản quyền hợp pháp. Điều này ghi nhận quá trình hợp tác hiệu quả của VCTV với nhiều hãng truyền hình lớn trên thế giới.

Hãng FOX International Channels (FIC), một đối tác quan trọng của VCTV, hiện phát triển và phân phối phần lớn các kênh chương trình giải trí, thực tế, thể thao, phim truyện với 183 kênh phát sóng bằng 35 ngôn ngữ trên toàn cầu. Chia sẻ về quan hệ hợp tác với VCTV, bà Edwina Ngao – Phó chủ tịch phụ trách bán hàng và quan hệ đối tác hãng FIC cho biết: “Tôi rất tự hào công bố sự hợp tác quan trọng với đối tác VCTV. VCTV không chỉ đang truyền dẫn kênh NGC, Star Movies, Star World, V International, mà còn truyền dẫn các kênh HD của chúng tôi như NGC HD, Star Movies HD, Nat Geo Adventure HD và Nat Geo Wild HD. Xin chúc mừng sự thành công của VCTV trong việc lên sóng các kênh HD. Công nghệ HD đang là một xu hướng giải trí truyền hình trên thế giới và tôi cho rằng VCTV là một đối tác tốt, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đồng thời VCTV cũng rất quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ và chương trình truyền hình chất lượng cao cho các thuê bao của mình.” Bà nhấn mạnh: “Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin trong việc hợp tác với VCTV và chắc chắn sẽ còn tiếp tục hợp tác hơn nữa trong nhiều lĩnh vực khác trong thời gian tới.”

Thông qua việc hợp tác với các đối tác quốc tế, VCTV đã mang đến cho người dân những đỉnh cao mới về nội dung chương trình, công nghệ truyền hình. Cùng với quá trình phát triển và hội nhập của đất nước và những thành công đã đạt được, con đường hợp tác quốc tế đã mang lại lợi ích song phương, góp phần khẳng định vị trí và thương hiệu của VCTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *