Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Đăng ký bản quyền

Đăng ký bản quyền với ASLaw bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết nhất với chi phí ưu đãi, thời gian nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

 ASLaw, công ty luật chuyên tư vấn bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện việc đăng ký bản quyền.

Các đối tượng có thể đăng ký bản quyền bạn có thể tham khảo trong bài viết “Đối tượng đăng ký bản quyền tác giả” để xác định xem đối tượng mà bạn dự định đăng ký bản quyền có phải là đối tượng mà pháp luật quy định bảo hộ bản quyền tác giả.

Việc đăng ký bản quyền không phải là bắt buộc và bản quyền tác giả là tự động bảo hộ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bài viết “Quyền lợi khi đăng ký bản quyền”

Hồ sơ đăng ký bản quyền khi có sự hỗ trợ của ASLaw bao gồm:

– Hợp đồng dịch vụ đăng ký bản quyền;

– Thông tin của các tác giả và chủ sở hữu tác phẩm;

– Mẫu tác phẩm cần đăng ký bản quyền;

Ngoài ra trong một số trường hợp sẽ cần một vài thông tin khác, liên hệ với ASLaw để được tư vấn cụ thể.

Thời gian đăng ký bản quyền: Sau khi khách hàng nhận được sự tư vấn của ASLaw và đồng ý ký hợp đồng dịch vụ với ASLaw, ASLaw sẽ thực hiện nộp đơn đăng ký tại Cục Bản quyền tác giả và sau 10 đến 15 ngày làm việc, kể từ ngày nộp đơn, khách hàng sẽ nhận được Giấy Chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả, nếu có.

5/5 - (1 vote)

5/5 - (1 vote)

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *