Đăng ký bản quyền sản phẩm ở đâu

Đăng ký bản quyền sản phẩm ở đâu? Bạn có sản phẩm và muốn đăng ký bản quyền cho sản phẩm đó, nhưng không biết đăng ký bản quyền ở đâu? A&S Law sẽ hướng dẫn bạn như sau:

Có thể bạn quan tâm

 Trường hợp bạn muốn tự thực hiện đăng ký:

Liên Hệ với A&S Law để được:

+ Tư vấn trước khi nộp đơn

+ Soạn đơn đăng ký bản quyền

+ Sdt: 0972817669

+ Email:  banquyenlogo@gmail.com

Bạn có thể đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nơi bạn sinh sống, làm việc để nộp hồ sơ đăng ký. Hoặc nếu bạn sống tại Đà Nẵng hoặc thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ văn phòng đại diện của Cục Bản quyền để thực hiện công việc. Tuy nhiên hồ sơ của bạn sẽ không được xử lý tại Sở và Văn phòng đại diện, mà sẽ được xem xét về mặt hình thức rồi sau đó chuyển đến Cục Bản quyền Tác giả, đây sẽ là nơi xử lý và cấp Giấy Chứng nhận bản quyền tác giả cho bạn. Việc đăng ký thông qua Sở và Văn phòng đại diện sẽ tốn nhiều thời gian và dễ thất lạc hồ sơ trong quá trình chuyển phát.

Vậy bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của Cục Bản quyền tại số 51 Phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký.

Tuy nhiên, nếu bạn ở quá xa Thủ đô Hà Nội và nhận thấy thủ tục, hồ sơ quá phức tạp, bạn có thể lựa chọn một công ty luật để đứng ra đại diện cho bạn thực hiện đăng ký.

Trường hợp bạn sử dụng dịch đăng ký bản quyền sản phầm:

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đăng ký, mẫu sản phẩm bạn muốn đăng ký cùng giấy ủy quyền cho đại diện thực hiện công việc và sau đó bạn chỉ cần đợi kết quả mà không phải thực hiện việc tìm hiểu thủ tục, hồ sơ đăng ký ra sao.

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *