Đăng ký bản quyền bài hát ở đâu

Đăng ký bản quyền bài hát ở đâu? Bạn sáng tác ra bài hát và không biết cơ quan nào sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn. Qua bài viết “Đăng ký bản quyền bài hát ở đâu?” A&S Law sẽ cung cấp thông tin cơ quan, tổ chức sẽ hỗ trợ bạn về vấn đề đăng ký bản quyền bài hát.

Có thể bạn quan tâm

 Việc đăng ký bản quyền bài hát là cần thiết cho việc bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ – bài hát mà bạn đã sáng tác. Vậy cơ quan, tổ chức nào sẽ hỗ trợ bạn?

– Lựa chọn thứ nhất, bạn trực tiếp liên hệ với cơ quan nhà nước quản lý vấn đề bản quyền là Cục Bản quyền tác giả, Cục sẽ là nơi tiếp nhận và xử lý đơn đăng ký bản quyền của bạn.

Do trụ sở của Cục tại Hà Nội, vì vậy nếu bạn sinh sống ở thành phố Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh, bạn có thể tới văn phòng đại diện của Cục ở 2 thành phố này, địa chỉ cụ thể như sau:

+ Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 01, Đường An Nhơn 7, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà (đây là địa chỉ mới được thay đổi từ 05/09/2015);

+ Văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh: 170 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Trường hợp bạn không ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chi Minh bạn có thể đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của tỉnh nơi bạn sinh sống để được hướng dẫn và nộp hồ sơ.

– Lựa chọn thứ hai: Sử dụng dịch vụ của các công ty luật, việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu, soạn thảo hồ sơ, nộp đơn và nhận được sự tư vấn đăng ký phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *