7 lý do bạn nên đăng ký bản quyền tác giả

7 lý do bạn nên đăng ký bản quyền tác giả. Bạn đã biết việc đăng ký bản quyền tác giả có lợi ích gì. Vậy tôi sẽ đưa ra cho bạn 7 lý do vì sao nên đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi tham khảo bài viết này tôi hy vọng mọi người sẽ đưa ra quyết định một cách tốt nhất đẻ bảo vệ quyền lợi của mình.

  • Việc đăng ký bản quyền tác giả đồng nghĩa với việc bạn thông báo với cả thế giới rằng bạn là chủ sở hữu hay tác giả của tác phẩm đó.
  • Xác định rằng bạn được độc quyền sao chép tác phẩm hoặc thay đổi tác phẩm chẳng hạn tạo ra phần tiếp theo hoặc sửa đổi và cập nhật tác phẩm.
  • Bạn là chủ thể duy nhất được quyền phân phối tác phẩm vì mục đích thương mại.
  • Chỉ có bạn mới có quyền biểu diễn hoặc trưng bày tác phẩm ra công chúng, những người khác muốn thực hiện điều đó phải xin phép bạn.
  • Việc đăng ký không chỉ bảo hộ tác phẩm của bạn trong nước mà cả các nước khác trên thể giới.
  • Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả là bằng chứng xác thực nhất, hữu hiệu nhất làm căn cứ khi bạn muộn ngăn chặn hoặc khởi kiện người có hành vi xâm phạm tác phẩm của bạn.
  • Khi bạn có giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả, nếu bạn thành công trong vụ kiện bạn sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường nhất định.

Đánh giá của bạn về bài viết
Hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả và quyền liên quan
hop-dong-chuyen-nhuong-quyen-tac-gia-va-quyen-lien-quan

Chuyển nhượng quyền tác giả, quyền liên quan là việc chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan chuyển giao quyền sở hữu đối với các quyền quy định trong Luật sở hữu trí tuệ.

Đăng ký bản quyền âm nhạc ở đâu
Các hành vi vi phạm quyền tác giả
 Bản quyền logo tại Hà Nội
7 lý do bạn nên đăng ký bản quyền tác giả
 Bản quyền logo tại Hà Nội
dang-ky-ban-quyen

Bản quyền logo tại Hà Nội, hướng dẫn đăng ký bản quyền logo. Dịch vụ đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội nhanh nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn ghi nhận bản quyền tác giả cho logo của mình.Có thể bạn quan tâm Quyền tác giả đối với tác...