Dịch vụ đăng ký thương hiệu

Dịch vụ đăng ký thương hiệu tại A&S Law sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Có thể bạn quan tâm

Việc đăng ký thương hiệu không phải là bắt buộc, tuy nhiên để an tâm đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh, tránh việc mất thương hiệu sau một thời gian dài gây dựng, với chi phí bỏ ra không hề nhỏ vì vậy việc thực hiện đăng ký thương hiệu đang được nhiều cá nhân, tổ chức thực hiện.

Tuy nhiên do việc đăng ký thương hiệu không bao giờ đảm bảo 100% sẽ thành công và thời gian đăng ký khá lâu, thủ tục phức tạp vì vậy A&S Law xin được giới thiệu dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ cho cá nhân, công ty đang có nhu cầu đăng ký thương hiệu tham khảo.

A&S Law có chức năng và sẵng sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tra cứu và đăng ký cho nhãn hiệu tại Cục SHTT, bao gồm các công việc sau đây:

–    Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu: Việc tư vấn ban đầu sẽ được thực hiện miễn phí, bao gồm các công việc sau:

+ Tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến đăng ký thương hiêu từ hồ sơ, thủ tục, thời gian,… Các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của A&S Law. Tuy nhiên, nếu bạn muốn luật sư của A&S Law đến nơi bạn làm việc thì bạn sẽ chịu phần chi phí hợp lý để di chuyển từ trụ sở của A&S Law tới địa điểm của bạn;

+ Tra cứu sơ bộ khả năng đăng ký của thương hiệu và tư vấn về khả năng đăng ký của nhãn hiệu – MIỄN PHÍ;

+ Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký phù hợp – MIỄN PHÍ;

–    Tiến hành tra cứu chính thức nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí tuệ, thực hiện trước đăng ký và CÓ TÍNH PHÍ, mức phí sẽ phụ thuộc vào số nhóm bạn muốn đăng ký, liên hệ với A&S Law theo số 0914195266

–    Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ – CÓ TÍNH PHÍ, mức phí sẽ bao gồm phí dịch vụ và phí nhà nước, mức phí sẽ trọn gói từ đăng ký đến lúc nhãn hiệu được cấp văn bằng bảo hộ. Mức phí sẽ phụ thuộc vào số nhóm bạn đăng ký.

–    Thay mặt quý khách hàng tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi nhận được Giấy chứng  nhận đăng ký nhãn hiệu ( nếu có).

* Lưu ý: Khi thực hiện dịch vụ với A&S Law, bạn sẽ chỉ phải cung cấp thông tin đăng ký, A&S Law sẽ thực hiện, theo dõi đơn cho bạn trong suốt quá trình đăng ký từ 14 đến 16 tháng, bạn sẽ không phải thực hiện bất cứ công việc gì, ngoài việc cung cấp thông tin và ký ủy quyền thực hiện công việc cho A&S Law. Nhưng đơn vị không phải là đại diện Sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ không thể theo dõi đơn đăng ký cho bạn trong suốt quá trình đăng ký. Bạn nên lưu ý điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *