Dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu

Dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu, A&S Law sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu, độc quyền nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logo

Có thể bạn quan tâm

Để được bảo hộ nhãn hiệu, theo đó người nộp đơn cần tiến hành các công việc sau:

– Tra cứu sơ bộ khả năng đăng ký nhãn hiệu: xem xét nhãn hiệu cần đăng ký có thuộc đối tượng được bảo hộ hay không. Đưa ra những tư vấn để nâng cao khả năng đăng ký của nhãn hiệu.

Để nhận được sự đánh giá của A&S Law vui lòng gửi mẫu nhãn hiệu cùng danh mục sản phẩm, dịch vụ sẽ gắn nhãn hiệu tới Email: banquyenlogo@gmail.com để được trợ giúp sơ bộ, hoặc gọi tới số 0972 817 669 để được tư vấn trực tiếp

– Tra cứu chính thức khả năng đăng ký nhãn hiệu

Việc tra cứu sơ bộ chỉ đưa ra được một cái nhìn khái quát về khả năng đăng ký nhãn hiệu mà không có tính chính xác cao. Để chăc chắn về khả năng đăng ký nhãn hiệu thì người nộp đơn phải tiến hành tra cứu chính thức trên cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu Trí tuệ và cơ quan về Sở hữu trí tuệ thế giới-Wipo.

– Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

Thông thường đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được thẩm định trong thời gian từ 14-16 tháng. Sau khoảng thời gian đó Cục sở hữu trí tuệ sẽ trả lời có chấp nhận bảo hộ độc quyền nhãn hiệu đó hay không.

– Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu

+ Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

– Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả.

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

– Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *