Dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu

A&S Law, công ty luật về sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu.

Có thể bạn quan tâm

 Các công việc A&S Law sẽ thực hiện cho bạn trong gói dịch vụ đăng ký nhãn hiệu đầy đủ bao gồm:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

– Tra cứu sơ bộ và tư vấn về khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký;

– Tiến hành tra cứu chính thức nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ;

– Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký nhãn hiệu;

– Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ;

– Thay mặt quý công ty tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi nhận được Giấy chứng  nhận đăng ký nhãn hiệu ( nếu có).

Ở trên là dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trọn gói của A&S Law, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ pháp lý đơn lẻ ví dụ:

– Trường hợp bạn chỉ muốn tra cứu chính thức khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, A&S Law sẵn sàng cung cấp dịch vụ tra cứu, trong thời gian từ 3 đến 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, A&S Law sẽ giả kết quả tra cứu bằng văn bản cho bạn.

– Trường hợp bạn muốn tự mình nộp hồ sơ đăng ký, A&S Law sẵn sàng hỗ trợ bạn soạn thảo hồ sơ đăng ký theo đúng quy định, mẫu văn bản mà Cục Sở hữu trí tuệ đã quy định với mức chi phí tối ưu.

– Trong quá trình đăng ký, bạn gặp những vướng mắc như bị phản đối đơn, hay có công văn, thông báo của Cục và bạn không biết xử lý ra sao, A&S Law sẵn sàng hỗ trợ bạn trả lời các công văn, thông báo trên.

Khi sử dụng dịch vụ của A&S Law, bạn chỉ cần cung cấp thông tin đăng ký, mẫu nhãn hiệu cần bảo hộ cùng danh mục sản phẩm dịch vụ và 02 giấy ủy quyền cho A&S Law thực hiện công việc bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ thay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *