Đăng ký nhãn hiệu tại Vinh

Làm cách nào để đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu tại Vinh? Việc đăng ký nhãn hiệu tại Vinh có gì khác biệt so với việc đăng ký nhãn hiệu tại các tỉnh thành phố khác?

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Vinh. Vinh- trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An và đã được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Nền kinh tế Vinh thực sự chuyển mình mạnh mẽ với một loạt các doanh nghiệp được thành lập và hoạt động. Tuy nhiên, điểm hạn chế chung của các doanh nghiệp tại Vinh đó chính là vẫn chưa ý thức được giá trị và tầm quan trọng của việc bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu cho công ty, logo doanh nghiệp.

Trước hết một cá nhân, tổ chức đang sinh sống và kinh doanh tại Vinh trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cần thực hiện Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu. Rõ ràng việc tra cứu nhãn hiệu là không bắt buộc nhưng là hết sức cần thiết đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, cá nhân có mối quan hệ thương mại quốc tế hoặc có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

+ Việc lựa chọn ngành nghề đăng ký bảo hộ cùng nhãn hiệu là rất quan trọng và mang tính quyết định tới phạm vi bảo hộ và sự phát triển sau này của doanh nghiệp.

+ Theo quy định của pháp luật hiện hành thì một khi đã đăng ký nhãn hiệu thì chủ đơn không được phép bổ sung thêm ngành nghề/ sản phẩm dịch vụ mà bắt buộc phải nộp thành bộ hồ sơ mới với ngày nộp đơn mới.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Vinh

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu

+ Bản sao đăng ký kinh doanh (Nếu tự nộp đơn hoặc nộp đơn không thông qua Đại diện SHTT)

+ Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

– Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

– Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

 Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Vinh

Là một đại diện sở hữu trí tuệ được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Chúng tôi có đầy đủ năng lực để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu hay bảo hộ thương hiệu, logo công ty.

Với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu người nộp đơn sẽ được đại diện toàn phần để có thể bảo hộ cho thương hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *