Đăng ký nhãn hiệu tại Trà Vinh

Đăng ký nhãn hiệu tại Trà Vinh – Bài viết sau đây của A&S sẽ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Trà Vinh thực hiện đăng ký nhãn hiệu với dịch vụ pháp lý tốt nhất, uy tín, nhanh chóng và ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm

 Trà Vinh là vùng lãnh thổ ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Tuy là vùng đất trẻ nhưng Trà Vinh có nền kinh tế phát triển, kho tàng văn hoá đa dạng. Nơi đây được biết đến với rất nhiều các địa danh như Ao Bà Om, Chùa Kompong Ksan, Kompông Chrây…; đặc sản ẩm thực địa phương như cốm dẹp trộn dừa kiểu Khmer; các món đuông như đuông chà là, đuông đất và đuông dừa; mắm rươi; rượu Xuân Thạnh, bánh tét, bánh tráng ba xe…

Tỉnh luôn chú trọng phát triển kinh tế xã hội và chú trọng đến những sản phẩm đặc sắc của vùng để có thể quảng bá trên phạm vi rộng rãi. Vì vậy, để có thể cạnh tranh với những sản phẩm khác và tạo nên sự khác biệt đối với sản phẩm của mình thì đăng ký nhãn hiệu là việc làm rất cần thiết.

Việc đăng ký nhãn hiệu tuy không bắt buộc, nhưng nó lại hết sức cần thiết vì việc đăng ký nhãn hiệu này không những giúp cho việc phân biệt sản phẩm dịch vụ giữa các tổ chức khác nhau mà còn chống lại các hành vi xâm phạm tới việc độc quyền sử dụng nhãn hiệu, tạo cơ sở và tiền đề cho việc vươn ra thị trường thế giới cho doanh nghiệp.

Điều kiện đăng ký nhãn hiệu:

Thứ nhất: là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Thứ hai: có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

Hồ sơ để đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

– Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa ,dịch vụ sẽ gắn nhãn hiệu;

– Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên;

– Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Đơn đăng ký nhãn hiệu phải được nộp cho Cơ quan nào ?

Đơn đăng ký nhãn hiệu có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới một trong các địa chỉ sau:

+ Cục Sở hữu trí tuệ (384-386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

+ Văn phòng Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh(27B Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh).

+ Văn phòng Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Đà Nẵng (26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

+ Thông qua các đại diện sở hữu công nghiệp (A&S…).

Thời gian đăng ký nhãn hiệu:

+ Theo quy định của pháp luật về sở hữu công nghiệp, toàn bộ thời gian cho việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá kể từ khi nộp đơn cho đến khi nhận được văn bằng bảo hộ là 12 tháng với điều kiện đơn không bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung hoặc bị từ chối. Trong đó, thời hạn xét nghiệm hình thức là 3 tháng và thời hạn xét nghiệm nội dung là 9 tháng.

+ Tuy nhiên, trên thực tế, thời hạn trên thường kéo dài khoảng từ 14 đến 16 tháng và sẽ kéo dài hơn nữa nếu đơn được yêu cầu sửa đổi, bổ sung hoặc bị từ chối.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của A & S Law tại Trà Vinh

-A&S Law sẽ tư vấn miễn phí các thủ tục, hồ sơ và hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu tại Trà Vinh cho Khách hàng.

-Hỗ trợ tiến hành tra cứu đăng ký nhãn hiệu đồng thời tiến hành đánh giá khả năng đăng ký

-Thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ

-Tiến hành nhận và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Khách hàng

Thành công của công ty được xây dựng trên nền tảng giá trị tư vấn, giải pháp linh hoạt mà A&S Law cung cấp. Chúng tôi hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *