Đăng ký nhãn hiệu tại Quảng Bình

Đăng ký nhãn hiệu tại Quảng Bình – Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách đầy đủ, chi tiết về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm

 Khi nền kinh tế công nghiệp ngày càng phát triển, xu thế hội nhập của nền kinh tế ngày càng sâu rộng, việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu, hình ảnh của các doanh nghiệp là một yêu cầu đặt ra rất cấp thiết. Đòi hỏi các doanh nghiệp cần dành nhiều sự quan tâm, nhằm khẳng định thương hiệu, tránh bị xâm phạm các quyền sở hữu trí tuệ góp phần vào sự phát triển ổn định của hoạt động kinh doanh.

Quảng Bình Quan, Luỹ Thầy, Rào Sen, Thành Khu Túc – Chămpa, thành quách của thời Trịnh – Nguyễn là những nơi bạn không thể không nhắc đến khi nói về Quảng Bình. Không những được biết đến với lịch sử lâu đời, nền văn hóa phong phú đa dạng; Quảng Bình còn được biết đến là nơi có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như  Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và Hang Sơn Đoòng… Quảng Bình đang ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế của mình.

Chính vì thế, việc đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Quảng Bình là việc cần thiết để nâng cao thương hiệu sản phẩm cũng như từ đó bảo vệ, duy trì danh tiếng uy tín cũng như khả năng cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ của các tổ chức cá nhân tại đây.

Việc đăng ký nhãn hiệu này không những giúp cho việc phân biệt sản phẩm dịch vụ khác nhau mà còn chống lại các hành vi xâm phạm tới việc độc quyền sử dụng nhãn hiệu, tạo cơ sở và tiền đề cho việc vươn ra thị trường thế giới cho doanh nghiệp.

Điều kiện đăng ký nhãn hiệu

+ Là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

+ Có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

+ Giấy ủy quyền theo mẫu

+ Chứng từ nộp phí, lệ phí

Nơi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

Đơn được nộp tại Cục SHTT (Địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) tại Văn Phòng đại diện Cục SHTT tại Đà Nẵng (26 Nguyễn Chí Thanh – Tp. Đà Nẵng) Văn phòng Đại diện Cục SHTT thành phố Hồ Chí Minh (27B Nguyễn Thông, thành phố Hồ Chí Minh) ; thời gian xử lý đơn từ 12-14 tháng.

Hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực trong thời hạn 10 năm, có thể được gia hạn liên tiếp 10 năm một lần, không giới hạn số lần.

Công ty TNHH tư vấn A&S tự hào là một đại diện sở công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận, được ghi nhận trong danh sách các đại diện của Cục.

Với tư cách đại diện Sở hữu công nghiệp, A&S Law sẵn sàng:

– Tư vấn sơ bộ và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền;

– Tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn thảo tờ khai, hồ sơ tài liệu cần thiết;

– Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và theo dõi hồ sơ cho tới khi có kết quả, thay quý khách trả lời các thông báo, công văn của Cục;

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và bàn giao cho khách hàng;

– Dịch vụ duy trì hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký;

– Phối hợp xử lý vi phạm (nếu có).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *