Đăng ký nhãn hiệu tại Ninh Bình

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách đầy đủ, chi tiết và kỹ lưỡng về đăng ký nhãn hiệu tại Ninh Bình.

Có thể bạn quan tâm

 Nhắc đến rượi cần Nho Quan, mắm tép Gia Viễn, nem Yên Lạc, tái dê Hoa Lư hay đặc biệt hơn là cơm cháy  Ninh Bình là những đặc sản bạn không thể không nhắc đến khi nói về đặc sản của nơi đây. Không những được biết đến với đặc sản phong phú đa dạng và vô cùng hấp dẫn thì Ninh Bình còn được biết đến là nơi có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như chùa Bái Đính, Hoa Lư, quần thể danh thắng Tràng An, vườn quốc gia Cúc Phương… Chính vì vậy Ninh Bình đang ngày càng phát triển vững mạnh và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Chính vì thế cho nên, việc đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Ninh Bình là việc cần thiết để nâng cao thương hiệu sản phẩm cũng như từ đó bảo vệ, duy trì danh tiếng uy tín cũng như khả năng cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ của các tổ chức cá nhân tại Ninh Bình.

1.Hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Ninh Bình

-Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

-Mẫu nhãn hiệu

-Danh mục sản phẩm dịch vụ cần đăng ký

-Giấy ủy quyền (theo mẫu của công ty tư vấn TNHH A&S)

2.Thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền tại Ninh Bình

-Nộp đơn tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

-Thẩm định hình thức là việc kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đơn từ đó đưa ra kết luận đơn có hợp lệ hay không

-Công bố đơn trên trang công báo của cục sở hữu trí tuệ

-Thẩm định về mặt nội dung

-Ra thông báo cấp văn bằng bảo hộ

-Cấp văn bằng bảo hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *