Đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An

Tư vấn, hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An với chi phí thời gian nhanh chóng, liên hệ ngay với Đại diện Sở hữu công nghiệp A&S

Có thể bạn quan tâm

Là một tỉnh miền Trung Việt Nam có truyền thống hiếu học, cần cù, chịu khó. Chịu ảnh hưởng nhiều của thiên tai, người dân Nghệ An rất chú trọng phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, cùng với đặc thù của mảnh đất nhiều nắng và gió lào mà Nghệ An có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng. Càng nhiều sản phẩm hàng hóa trên thị trường thì khả năng cạnh tranh giữa các chủ thể kinh doanh càng cao, do đó cần có một chính sách bảo hộ đối với hàng hóa, sản phẩm của mình. Để phân biệt được hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác thì các chủ thể cần đăng ký một nhãn hiệu.

Để đăng ký được nhãn hiệu, trước hết tổ chức cá nhân cần phải tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu. Việc tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu là không bắt buộc, tuy nhiên việc này sẽ tránh được những rủi ro ngoài ý muốn như nhãn hiệu này đã được đăng ký, việc đăng ký nhãn hiệu này có thể gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác…Ngoài ra, việc lựa chọn nghành nghề đăng ký bảo hộ cùng nhãn hiệu rất quan trọng vì nó liên quan đến phạm vi bảo hộ và sự phát triển của doanh nghiệp sau này.

Để tiến hành việc đăng ký nhãn hiệu, tổ chức cá nhân có thể nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện tới Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh hoặc thông qua đại diện sở hữu trí tuệ.

Việc đăng ký thông qua đại diện Sở hữu công nghiệp sẽ đảm bảo cho việc đăng ký diễn ra thuận lợi hơn. Vì đây là những đơn vị được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng chỉ hành nghề nên bạn có thể an tâm thực hiện công việc

Liên hệ với A&S – đại diện Sở hữu công nghiệp được thành lập, hoạt động hợp pháp theo quy định của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam (Phòng 1704, tầng 17, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) để được hỗ trợ các thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

Hồ sơ để đăng ký nhãn hiệu gồm :

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

+ Mẫu nhãn hiệu;

+ Danh mục sản phẩm dịch vụ đăng ký;

+ Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *