Đăng ký nhãn hiệu tại Lào Cai như thế nào

Đăng ký nhãn hiệu tại Lào Cai như thế nào?, là vấn đề cá nhân, tổ chức đang sinh sống kinh doanh tại Lào Cai rất quan tâm. Bài viết dưới đây của dangkysangche.com sẽ cung cấp cho quý khách hàng đang có nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu một số thông tin như sau.

Có thể bạn quan tâm

Để góp phần duy trì, mở rộng, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tránh các hoạt động cạnh tranh không lành mạnh, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện này việc các doanh nghiệp tại Lào Cai nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là một việc làm cần thiết để tự bảo vệ thương hiệu của mình trước các hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

Nhãn hiệu là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai bao gồm:

– Giấy ủy quyền (theo mẫu của A&S Law);

– Mẫu thương hiệu cần đăng ký (bản mềm theo các yêu cầu của A&S Law);

– Nhóm sản phẩm/dịch vụ cần đăng ký.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu: trong trường hợp không gặp bất kì vấn đề nào thì thời gian từ 12 đến 14 tháng kể từ ngày nộp đơn thương hiệu sẽ được Cục sở trí tuệ Việt Nam cấp giây chứng nhận.

Phạm vi dịch vụ của A&S Law: sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp tại tỉnh Lào Cai các dịch vụ tra cứu và đăng ký độc quyền thương hiệu, bao gồm:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký;

– Tra cứu sơ bộ và tư vấn về khả năng đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký;

– Tiến hành tra cứu chính thức nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ;

– Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký nhãn;

– Dịch vụ đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ;

– Thay mặt quý công ty tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi nhận được Giấy chứng  nhận đăng ký độc quyền thương hiệu ( nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *