Đăng ký nhãn hiệu tại Lạng Sơn

Đăng ký nhãn hiệu tại Lạng Sơn – Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Lạng Sơn thực hiện đăng ký nhãn hiệu hàng hóa với chi phí thời gian nhanh chóng, với nhiều lợi ích khi thực hiện đăng ký nhãn hiệu.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nhãn hiệu hiện không còn là một khai niệm xa lạ với nhiều người vì những lợi ích thiết thực của việc nhãn hiệu hàng hóa được bảo hộ độc quyền. Vậy để thực hiện đăng ký nhãn hiệu, các cá nhân, tổ chức tại Lạng Sơn cần những tài liệu và chú ý gì?

Tài liệu cần thiết để nộp đơn:

– Tờ khai theo mẫu, trong đó cần mẫu nhãn hiệu, danh mục sản phẩm, dịch vụ sẽ gắn nhãn hiệu.

– Giấy ủy quyền thực hiện công việc.

Lưu ý: Cần mô tả chính xác nhãn hiêu, phân nhóm sản phẩm dịch vụ đúng theo bảng phân loại Ni-xơ 10, trường hợp phân nhóm sai, người nộp đơn sẽ phải nộp phí phân nhóm sai.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của A&S, các cá nhân, tổ chức tại Lạng Sơn chỉ cần cung cấp 01 giấy ủy quyền thực hiện công viêc, A&S sẽ thay khách hàng soạn hồ sơ, chuẩn bị tài liệu, theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu trong suốt thời gian đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam từ 14 đến 16 tháng.

Phạm vi dịch vụ của A&S: Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề đại diện, A&S cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc trước khi đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, thực hiện theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký;

– Nhận các công văn liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, trả lời các công văn.

– Nhận văn bằng bảo hộ, nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *