Đăng ký nhãn hiệu tại Lai Châu

Đăng ký nhãn hiệu tại Lai Châu – Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Lai Châu thực hiện đăng ký nhãn hiệu hàng hóa với chi phí thời gian nhanh chóng, với nhiều lợi ích khi thực hiện đăng ký nhãn hiệu.

Có thể bạn quan tâm

Lai Châu là một tỉnh biên giới phía Tây Bắc của tổ quốc, cách Hà Nội 450km. Những năm gần đây Lai Châu, vùng đất hoa ban trắng đã và đang phát triển mạnh mẽ, đời sống dân trí được nâng cao khiến cá nhân cũng như tổ chức nơi đây bước đầu đã dẫn nhận thức sự quan trọng trong việc bảo hộ thương hiệu của mình.

Để đăng ký nhãn hiệu tại Lai Châu cần chuẩn bị những tài liệu sau:

Mẫu nhãn hiệu với kích thước lớn hơn 3×3 cm và nhỏ hơn 8 x8 cm;

Danh mục hàng hóa dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu;

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

Giấy ủy quyền cho đại diện;

Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Để hoàn thành những tài liệu nêu trên, chủ sở hữu cần phải theo dõi và chuẩn bị hồ sơ trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, để có thể nộp đơn nhanh, có thể theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu thường xuyên, chủ sở hữu có thể liên hệ đến các Đại diện sở hữu trí tuệ để đại diện tư vấn và hỗ trợ cho chủ sở hữu trí tuệ về các vấn đề liên quan đến sở hữu công nghiệp.

Hiện nay, thời gian thực tế cho việc Cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khoảng 16-18 tháng, vì vậy, lựa chọn một đại diện sở hữu trí tuệ thay mặt chủ sở hữu nhãn hiệu xử lý đơn, theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu là giải pháp tối ưu nhất được rất nhiều người khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Lai Châu lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *