Đăng ký nhãn hiệu tại Khánh Hòa

Đăng ký nhãn hiệu tại Khánh Hòa – Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Khánh Hòa thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí ưu đãi, thời gian nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Hòa là một tỉnh có nhiều điều kiện về tự nhiên và xã hội, tỉnh đặc biết có sự quan tâm đến hoạt động bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp về nhãn hiệu thông qua hoạt động đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đặc biệt ngày 13 tháng 6 năm 2016 Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã thông qua chương trình phát triển thương hiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh giai đoạn 2016 – 2020, thể hiện tầm nhìn, sự quan tâm của tỉnh đối với việc bảo hộ nhãn hiệu. Một số nhãn hiệu nổi tiếng sầu riêng Khánh Sơn, nước mắm Nha Trang, yến sào Nha Trang, dừa xiêm Ninh Đa, hoa cúc Ninh Giang, xoài Cam Lâm.

Vậy để thực hiện đăng ký nhãn hiệu, người đăng ký cần chuẩn bị những tài liệu gì?

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu:

– Mẫu nhãn hiệu; yêu cầu sắc nét, có màu hoặc không màu tùy theo nhu cầu của người đăng ký và có tính đến vấn đề cấu tạo thiết kế của nhãn hiệu.

– Danh mục sản phẩm dịch vụ đăng ký;

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu: Người nộp đơn có thể trực tiếp nộp đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ hoặc văn phòng đại diện của Cục tại Đà Nẵng hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc nộp đơn thông qua các đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động. Việc thực hiện nộp đơn thông qua các đơn vị đại diện sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn khi tự thực hiện công việc.

Phạm vi dịch vụ của A&S: Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề đại diện, A&S cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc trước khi đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, thực hiện theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký;

– Nhận các công văn liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, trả lời các công văn.

– Nhận văn bằng bảo hộ, nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *