Đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên

Đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên, với nhiều điều kiện địa lý thuận lợi có quốc lộ 5 chạy qua, nối Hà Nội – Hải Phòng, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc. Nên Hưng Yên có nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế – xã hội. Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc. Với rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động.

Có thể bạn quan tâm

Để góp phần duy trì, mở rộng, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tránh các hoạt động cạnh tranh không lành mạnh, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện này việc các doanh nghiệp tại Hưng Yên nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là một việc làm cần thiết để tự bảo vệ nhãn hiệu của mình trước các hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

Nhãn hiệu là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Hưng Yên bao gồm:

– Giấy ủy quyền;

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký;

– Nhóm sản phẩm/dịch vụ cần đăng ký.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu: trong trường hợp không gặp bất kì vấn đề nào thì thời gian từ 12 đến 14 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu sẽ được Cục sở trí tuệ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Phạm vi dịch vụ của A&S Law, là công ty có uy tín về sở hữu trí tuệ, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết với công việc, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp tại Hưng Yên các dịch vụ tra cứu và đăng ký nhãn hiệu, bao gồm:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

– Tra cứu sơ bộ và tư vấn về khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký;

– Tiến hành tra cứu chính thức nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí tuệ;

– Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký nhãn hiệu;

– Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ;

– Thay mặt quý công ty tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi nhận được Giấy chứng  nhận đăng ký nhãn hiệu ( nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *