Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam

Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam – Bài viết sẽ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Hà Nam thực hiện đăng ký nhãn hiệu, để bảo hộ độc quyền trong thời gian 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía Bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình, Đông Nam giáp tỉnh Nam Định và phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội. Tỉnh lị là thành phố Phủ Lý, cách thủ đô Hà Nội 60km.

Để đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam cần chuẩn bị những tài liệu sau:

Mẫu nhãn hiệu với kích thước lớn hơn 3×3 cm và nhỏ hơn 8 x8 cm;

Danh mục hàng hóa dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu;

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

Giấy ủy quyền cho đại diện;

Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Để hoàn thành những tài liệu nêu trên, chủ sở hữu nhãn hiệu có thể sẽ phải tìm hiểu các tư liệu liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu khoảng 2 ngày hoặc có thể là 1 tuần hoặc dài hơn thế. Vì vậy, để có thể nộp đơn nhanh, có thể theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu thường xuyên, chủ sở hữu có thể liên hệ đến các Đại diện sở hữu trí tuệ để đại diện tư vấn và hỗ trợ cho chủ sở hữu trí tuệ về các vấn đề liên quan đến sở hữu công nghiệp.

Hiện nay, thời gian thực tế cho việc Cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khoảng 16-18 tháng, vì vậy, lựa chọn một đại diện sở hữu trí tuệ thay mặt chủ sở hữu nhãn hiệu xử lý đơn, theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu là giải pháp tối ưu nhất được rất nhiều người khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *