Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Giang

Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Giang – A&S tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Hà Giang thực hiện đăng ký nhãn hiệu với nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Hà Giang là tỉnh biên giới của Việt Nam, nằm ở cực bắc của Việt Nam, địa hình hiểm trở, điều kiện tự nhiên có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Hà Giang cũng có những thế mạnh riêng trong phát triển ngành du lịch tham quan, phát triển các loại nông sản chất lượng cao như cam, chè, mật ong…Và để có thể bảo hộ thương hiệu, tránh việc bị mất thương hiệu thì việc đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ là một việc làm không thể không thực hiện.

Thông qua đăng ký nhãn hiệu, cá nhân tổ chức sở hữu sẽ nhận được sự bảo hộ của nhà nước, mọi hành vi sử dụng mà chưa được sự cho phép của chủ sở hữu đều là hành vi vi phạm quyền sở hữu công nghiệp, phạt tiền, những sản phẩm có gắn nhãn hiệu vi phạm sẽ bị thu hồi và tiêu hủy. Đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ mà vi phạm quyền sở hữu công nghiệp thì có thể áp dụng hình thức tịch thu và tiêu hủy biển quảng cáo…

Vậy để tránh việc vi phạm, đồng thời bảo hộ nhãn hiệu, cá nhân tổ chức cần thực hiện đăng ký nhãn hiệu, tuy nhiên thời gian đăng ký theo quy định của là tù 14 đến 16 tháng vì vậy để có thể sử dụng nhãn hiệu sau ngày nộp đơn mà vẫn đảm bảo không vi phạm bên khác, chủ đơn nên thực hiện tra cứu trước khả năng đăng ký, A&S sẵn sàng cung cấp dịch vụ tra cứu sơ bộ và tra cứu chính thức khả năng đăng ký.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu, trong đó cần cung cấp thông tin người đăng ký, nhóm sản phẩm dịch vụ sẽ gắn nhãn hiệu;

– Tài liệu ủy quyền trường hợp ủy quyền cho đơn vị đại diện.

Phạm vi dịch vụ của A&S: Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề đại diện, A&S cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc trước khi đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, thực hiện theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký

– Nhận các công văn liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, trả lời các công văn.

– Nhận văn bằng bảo hộ, nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *