Đăng ký nhãn hiệu tại Đắk Nông

Đăng ký nhãn hiệu tại Đắk Nông, trong bài viết này, A&S Law xin được tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Đắk Nông vấn đề này như sau:

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện của Đắk Nông, đây là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển các loại cây công nghiệp, cây ăn quả đặc biệt là các cà phê, hạt tiêu, điều , khoai lang… đã được đưa đi tiêu thụ không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn vươn tới nhiều quốc gia khác, nhận được nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng.

Thực trạng bảo hộ thương hiệu: Một số công ty trong tỉnh đã thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên theo đánh giá chung thì số lượng cá nhân, tổ chức thực hiện đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam có địa chỉ tại Đắk Nông là rất ít và đăng ký tới các quốc gia khác còn ít hơn. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng nhiều, đặc biệt là việc Việt Nam ký kết thành công Hiệp định TPP, sẽ mở ra nhiều điều kiện thuận lợi đồng thời là những khó khăn trong việc sản xuất kinh doanh ngay từ chính “sân nhà”. Việc bỏ ngỏ đăng ký nhãn hiệu có thể làm bạn đánh mất thương hiệu rất nhanh chóng, việc đòi lại là rất khó khăn.

Để thực hiện đăng ký nhãn hiệu, cá nhân tổ chức tại Đắk Nông có thể đăng ký trực tiếp tại trụ sở của Cục tại Hà Nội hoặc 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên do khoảng cách về địa lý, việc thực hiện các thủ tục trực tiếp tại Cơ quan nhà nước là rất khó khăn và mất nhiều thời gian, tiền bạc. Vì vậy A&S Law xin tư vấn thực hiện đăng ký nhãn hiệu thông qua các tổ chức đại diện, danh sách tổ chức đại diện được công bố công khai trên trang website của Cục. Việc thực hiện đăng ký qua đại diện giúp bạn giải quyết nhanh công việc, đảm bảo khả năng đăng ký, không tốn nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, soạn thảo hồ sơ, thời gian theo dõi đơn.

A&S Law đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ sẵn sàng hỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Đắk Nông thực hiện đăng ký nhãn hiệu không chỉ tại Việt Nam mà tới tất cả các nước trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *