Đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Ninh

Đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Ninh – Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho các bạn thực hiện đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Ninh với thủ tục nhanh gọn, chi phí ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Ninh là một tỉnh có nhiều điều kiện về kinh tế xã hội trong việc phát triển kinh tế, đây là tỉnh có nhiều khu công nghiệp, nhận được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Trình độ phát triển kinh tế cao. Tại Bắc Ninh nhiều cá nhân, tổ chức đã có ý thức thực hiện đăng ký nhãn hiệu, đã liên hệ với A&S để nhờ tư vấn. Thông qua bài viết dưới đây, A&S xin được tư vấn sơ bộ về việc đăng ký nhãn hiệu như sau:

Lợi ích đăng ký nhãn hiệu: Thông qua thủ tục đăng ký nhãn hiệu và được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu nhãn hiệu sẽ được độc quyền sử dụng. Mọi hành vi sử dụng của bất cứ bên nào khác sẽ là hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của chủ sở hữu.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu: Trường hợp cá nhân tổ chức tại Bắc Ninh nộp đơn đăng ký, A&S khuyến nghị nên thực hiện thông qua đại diện sở hữu công nghiệp – là những đơn vị được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng chỉ hành nghề về đăng ký nhãn hiệu, đây là những đơn vị có kỹ năng, chuyên môn về hoạt động sở hữu trí tuệ.

A&S, vinh dự là một trong hơn 200 đại diện sở hữu công nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Bắc Ninh đăng ký nhãn hiệu.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu: từ 14 đến 16 tháng,

Phạm vi dịch vụ của A&S: Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề đại diện, A&S cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc trước khi đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, thực hiện theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký;

– Nhận các công văn liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, trả lời các công văn.

– Nhận văn bằng bảo hộ, nếu có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *