Đăng ký nhãn hiệu tại Bạc Liêu

Đăng ký nhãn hiệu tại Bạc Liêu – Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho các bạn thực hiện đăng ký nhãn hiệu tại Bạc Liêu với thủ tục nhanh gọn, chi phí ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều điều kiện phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay có nhiều cá nhân, đơn vị tại Bạc Liêu liên hệ A&S để thực hiện đăng ký nhãn hiệu, vì vậy qua bài viết nay, A&S sẽ tư vấn sơ bộ các vấn đề liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu.

Lợi ích đăng ký nhãn hiệu: Thông qua thủ tục đăng ký nhãn hiệu và được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu nhãn hiệu sẽ được độc quyền sử dụng. Mọi hành vi sử dụng của bất cứ bên nào khác sẽ là hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của chủ sở hữu.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu: Trường hợp cá nhân tổ chức tại Bạc Liêu nộp đơn đăng ký, A&S khuyến nghị nên thực hiện thông qua đại diện sở hữu công nghiệp – là những đơn vị được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng chỉ hành nghề về đăng ký nhãn hiệu, đây là những đơn vị có kỹ năng, chuyên môn về hoạt động sở hữu trí tuệ.

A&S, vinh dự là một trong hơn 200 đại diện sở hữu công nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Bạc Liêu đăng ký nhãn hiệu.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu: từ 14 đến 16 tháng, đây là một khoảng thời gian khá dài vì vậy chủ đơn nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nhằm đảm bảo khả năng thành công, tránh thất lạc công văn do khoảng cách địa lý xa xôi.

Phạm vi dịch vụ của A&S: Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề đại diện, A&S cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc trước khi đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, thực hiện theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký;

– Nhận các công văn liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, trả lời các công văn.

– Nhận văn bằng bảo hộ, nếu có.

Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *