Đăng ký nhãn hiệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đăng ký nhãn hiệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Bài viết dưới đây của A&S Law sẽ hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu với các phương thức đăng ký khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa  – Vũng Tàu là một tỉnh có kinh tế phát triển, với nhiều điệu kiện thuận lợi cho phát triển công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp.

Để có thể bảo vệ thương hiệu, logo hay còn gọi chung lại là nhãn hiệu, bạn cần đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ và được Cục cấp văn bằng bảo hộ. Việc nộp đơn là cần thiết nhưng để có thể nhận được văn bằng bảo hộ, nhãn hiệu của bạn phải đảm bảo là không chứa những yếu tố bị cấm và phải có tính phân biệt với các nhãn hiệu đã được Cục cấp văn bằng bảo hộ. Để có một nhãn hiệu, thương hiệu không chỉ đẹp mà có khả năng đăng ký, bạn nên tham khảo tại đây.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

– Tờ khai đăng ký theo mẫu;

– Mẫu nhãn hiệu cùng danh mục sản phẩm/dịch vụ;

– Phí, lệ phí.

Các phương thức đăng ký nhãn hiệu dành cho bạn

–  Nộp đơn trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới Cục Sở hữu trí tuệ theo địa chỉ 384-386 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Nộp đơn tới các văn phòng đại diện của Cục tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh

 + Địa chỉ tại Đà Nẵng: 26 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

+ Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Nộp đơn thông qua các đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ. Phương án này được khuyên dùng vì những lợi ích đáng kể, bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *