Đăng ký nhãn hiệu ngành y tế

Đăng ký nhãn hiệu ngành y tế là việc làm cần thiết cho sự phát triển hoạt động kinh doanh của bạn. Bài viết dưới đây của dangkysangche.com xin tư vấn cho những khách hàng đang quan tâm tới việc đăng ký nhãn hiệu cho ngành y tế.

Có thể bạn quan tâm

 Đăng ký nhãn hiệu hay thương hiệu mặc dù không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng những lợi ích mà nó đem lại là rất lớn so với số tiền bạn bỏ ra để thực hiện việc đăng ký.

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm/dịch vụ của cá nhân, tổ chức khác nhau.

Khi bạn tự thiết kế hoặc thuê đơn vị khác thiết kế nhãn hiệu, logo, thương hiệu bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của dangkysangche.com để có được một nhãn hiệu không chỉ đẹp mà còn mà còn “độc”, không “đụng hàng” với các nhãn hiệu khác – ảnh hưởng tới việc đăng ký nhãn hiệu: “Cách thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu”

Nhưng sản phẩm/dịch vụ của ngành y tế như: các loại thuốc, có thể là Đông y, Tây y, thực phẩm chức năng, các loại vật dụng dùng cho y tế như dụng cụ dùng để phẫu thuật, chân tay giả, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho con người hoặc động, thực vật… đều có thể đăng ký nhãn hiệu.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

– Đơn đăng ký (theo mẫu);

– Danh mục sản phẩm/dịch vụ;

– Lệ phí đăng ký.

Đó là những tài liệu cơ bản cho việc đăng ký nhãn hiệu. Để biết thêm chi tiết đơn đăng ký nhãn hiệu được khai ra sao? Phân loại sản phẩm/dịch vụ như thế nào? Lệ phí đăng ký bao nhiêu?… vui lòng liên hệ tới số: 0972817669 hoặc email: banquyenlogo@gmail.com

Nơi tiếp nhận và xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ, địa chỉ 384-386, đường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu dao động từ 14 đến 16 tháng thì bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Các bạn đang đọc bài viết của dangkysangche.com – chuyên trang sở hữu trí tuệ của A&S Law, chúng tôi là đại diện Sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, sãn sàng hỗ trợ bạn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Gói dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của A&S Law bao gồm:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

– Tra cứu sơ bộ và tư vấn về khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký;

– Tiến hành tra cứu chính thức nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ;

– Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký nhãn hiệu;

– Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ;

– Thay mặt quý công ty tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi nhận được Giấy chứng  nhận đăng ký nhãn hiệu ( nếu có).

Tại sao lại có đại diện Sở hữu công nghiệp, mời bạn đọc bài viết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *