Đăng ký nhãn hiệu ngành hóa chất

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu ngành hóa chất – hợp chất có thành phần phân tử xác định cũng được pháp luật quy định giống như đăng ký nhãn hiệu cho các ngành nghề khác tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nhãn hiệu ngành hóa chất, Hóa chất là các hợp chất có thành phần phân tử xác định. Việc đăng ký nhãn hiệu cho ngành hóa chất cần phải được người nộp đơn quan tâm chú ý những điểm sau:

Lựa chọn được nhóm ngành phù hợp để đăng ký

Thông thường các loại hóa chất được chia vào các nhóm sản phẩm. Tuy nhiên cần lưu ý việc hóa chất được sử dụng trong công nghiệp và hóa chất trong y học, trong chế biến, bảo quản thực phẩm được phân vào các nhóm sản phẩm/ dịch vụ khác nhau

Người nộp đơn cũng cần lưu ý để xem xét bảo hộ cho nhóm thương mại: Mua bán, phân phối, xuất nhập khẩu các sản phẩm hóa chất.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu ngành hóa chất

-Cũng giống như việc đăng ký nhãn hiệu cho các ngành nghề khác. Các cá nhân/ tổ chức đều có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm/ dịch vụ liên quan tới hóa chất của mình tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

– Việc thẩm định đơn được xem xét giống như các đơn đăng ký nhãn hiệu thông thường. Trong khoảng thời gian từ 10-12 tháng kể từ ngày nộp đơn. Nếu không có bất cứ phản đối đơn nào hoặc ý kiến từ chối của thẩm định viên thì Cục Sở Hữu Trí Tuệ sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Tham khảo tại đây

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ngành hóa chất

– Tư vấn sơ bộ, giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục nộp đơn

– Định hướng và hỗ trợ việc phân nhóm và lựa chọn các nhóm sản phẩm/ dịch vụ phù hợp để bảo hộ

– Dịch vụ tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu

– Soạn thảo tờ khai và các hồ sơ tài liệu cần thiết khác

– Nộp đơn và theo dõi cho tới khi có kết quả cuối cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *