Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Đăng ký nhãn hiệu màu hay đen trắng?

Đăng ký nhãn hiệu màu hay đen trắng – Sau đây, ASLaw tư vấn cho các tổ chức, cá nhân nên đăng ký nhãn hiệu màu hay đen trắng.

Có thể bạn quan tâm

Màu sắc có tác động rất lớn tới tính thẩm mỹ của nhãn hiệu, logo và bạn muốn nhãn hiệu trong Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu được thể hiện bắt mắt?

Ai cũng hướng tới cái đẹp, mong muốn của chủ đơn đăng ký nhãn hiệu là trình bày nhãn hiệu trong Giấy đăng ký nhãn hiệu với màu sắc bắt mắt, sinh động là mong muốn rất bình thường. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc cho nhãn hiệu, logo có ý nghĩa rất quan trọng tới phạm vi bảo hộ khi nộp đơn đăng ký.

Theo quy chế thẩm định nhãn hiệu nếu chủ đơn đăng ký chọn màu sắc không phải là đen trắng thì chỉ được bảo hộ màu sắc đã đăng ký, còn trong trường hợp chủ đơn lựa chọn đăng ký đen trắng thì sẽ được bảo hộ ở tất cả các màu. Như vậy, phạm vi bảo hộ đen trắng rộng hơn rất nhiều so với sử dụng màu sắc khác.

Trong thực tiễn vấn đề này rất quan trọng tới việc sử dụng nhãn hiệu, logo, hãy liên hệ với ASLaw để được hướng dẫn rõ ràng hơn.

5/5 - (1 vote)

5/5 - (1 vote)

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *