Đăng ký nhãn hiệu cho tương ớt

Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho các đơn vị thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho tương ớt để đảm bảo quá trình sản xuất, kinh doanh, trách các rủi ro pháp lý.

Có thể bạn quan tâm

Sản xuất kinh doanh thực phẩm là một ngành nghề cần vốn đầu tư lớn, thời gian lâu dài để sản phẩm đi vào lòng người, được người nội trợ an tâm sử dụng. Ngoài việc đầu tư xây dựng nhà máy, kênh phân phối, hệ thông cung cấp nguyên liệu, xây dựng hình ảnh, công bố chất lượng sản phẩm thì việc bảo hộ thương hiệu là rất quan trọng. Khi tên nhãn hiệu đã đi vào lòng người việc mất nhãn hiệu sẽ dẫn đến phản ứng “dây chuyền” từ việc phải thay đổi nhãn hiệu, thay đổi tên sản phẩm trên giấy tờ, đến việc đối mặt với những vấn đề pháp lý có liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp.

Vậy thực hiện đăng ký nhãn hiệu có khó khăn? A&S xin tư vấn sơ bộ như sau:

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho tương ớt bao gồm:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu;

– Danh mục sản phẩm dịch vụ gắn nhãn hiệu, cụ thể là nhóm 30 sản phẩm tương ớt;

– Biên lai phí, lệ phí. Lưu ý từ 01/01/2017 phí đăng ký nhãn hiệu sẽ có sự thay đổi, liên hệ ngay với A&S để được tư vấn chi tiết hơn.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu: từ 14 đến 16 tháng.

Dịch vụ của A&S dành cho đơn vị sản xuất tương ớt:

– Tư vấn hỗ trợ dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bao gồm: tư vấn sợ bộ các vấn đề cơ bản về đăng ký nhãn hiệu, tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu, soạn hồ sơ và theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình đăng ký.

– Tư vấn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng sản phẩm tương ớt

– Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *