Đăng ký nhãn hiệu cho túi sưởi

Túi sưởi ấm là một giải pháp tiện lợi, dùng để giữ ấm, thiết kế khá nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Việc đăng ký nhãn hiệu cho túi sưởi được tiến hành như sau.

Có thể bạn quan tâm

Túi sưởi hoạt động theo nguyên lý là dùng năng lượng dòng điện sinh nhiệt, nước muối và than trong đệm sẽ giữ nhiệt lâu hơn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại túi sưởi với đủ kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, đặc biệt là có những loại túi với những hình thú bông dễ thương rất cuốn hút các bạn trẻ. Nhiều khách hàng tham rẻ vẫn chọn mua các loại túi sưởi của Trung Quốc không an toàn lại dễ hỏng hóc và có độ bền không cao. Một số rủi ro khi sử dụng những loại túi sưởi này như: không khí lọt vào bên trong túi sưởi làm tăng áp suất, gây căng phồng bất thường, bị bỏng do dung dịch bên trong đã gây tâm lý e ngại cho khách hàng.

So với nhiều loại túi sưởi Trung Quốc thì túi sưởi Việt Nam có chất lượng vượt trội hơn. Việt Nam đã sản xuất và cung cấp được các loại túi sưởi chính hãng, công nghệ tiên tiến, an toàn cho người sử dụng.

Túi sưởi ấm loại rởm thường đánh vào hình thức và giá thành rẻ, không thương hiệu bởi vậy, là một nhà sản xuất thông minh, việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm túi sưởi, qua đó củng cố niềm tin, khẳng định chất lượng túi sưởi là rất cần thiết.

Vì sao việc đăng ký nhãn hiệu cho túi sưởi là cần thiết?

Vì thương hiệu rất quan trọng trong kinh doanh, nên việc đăng ký nhãn hiệu là hết sức cần thiết. Nó là cơ sở pháp lý chứng nhận quyền sở hữu đối với sản phẩm túi sưởi của mình. Trên cơ sở được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu có thể khai thác được lợi ích thương mại từ  nhãn hiệu như: sử dụng nhãn hiệu gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình; chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu nhãn hiệu… Đồng thời, nó còn là căn cứ để chống lại những hành vi xâm phạm về sở hữu trí tuệ.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

+ Giấy ủy quyền theo mẫu

+ Chứng từ nộp phí, lệ phí

Các cá nhân, tổ chức có thể trực tiếp hoặc gửi đơn qua đường bưu điện đến Cục sở hữu trí tuệ trụ sở tại Hà Nội hoặc hai văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Để nhanh chóng và thuận tiện hơn có thể ủy quyền cho các tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thực hiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

Tuy nhiên, không phải nhãn hiệu nào đăng ký cũng sẽ được bảo hộ mà nhãn hiệu đó còn phải đạt được những điều kiện bảo hộ mà pháp luật đưa ra. Do đó, để việc đăng ký nhãn hiệu đạt được hiệu quả cao nhất thì người nộp đơn đăng ký nên thông qua tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp như A&S Law để có thể thay mặt mình thực hiện các công việc liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Công ty TNHH tư vấn A&S tự hào là một đại diện sở công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận, được ghi nhận trong danh sách các đại diện của Cục.  Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu quý khách có thể liên hệ trực tiếp với A&S Law để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *