Đăng ký nhãn hiệu cho nhà sách

A&S Law sẽ tư vấn cho bạn thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho nhà sách với thời gian chi phí ưu đãi, bảo hộ 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm

Thị trường sách hiện nay khá phát triển, khi nhu cầu được mở rộng kiến thức, nghiên cứu, giải trí của con người ngày càng tăng cao thì các nhà sách lớn nhỏ mọc lên là điều tất yếu. Để mua một quyển sách, người đọc có khá nhiều lựa chọn. Từ những hiệu sách lớn được đặt ở mặt đường rộng rãi, có phục vụ cà phê bánh ngọt cho đến các hiệu sách vừa và nhỏ nằm sâu trong ngõ, ngay cạnh cái chợ ồn ào và không có bảng hiệu. Mỗi nhà sách đều tạo cho mình thế mạnh riêng, để cạnh tranh với đối thủ và đồng thời thu hút người đọc.

Tuy nhiên có một thực tế là hiện nay, việc kinh doanh sách không còn được như trước vì các nhà sách truyền thống chịu sự cạnh tranh khá gay gắt từ các nhà sách online bởi việc đáp ứng nhu cầu tiện lợi, giá rẻ hơn và thường xuyên tung các chiêu bài khuyến mãi, nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngoài việc đầu tư hơn về hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết kế, trang trí, chú trọng đến các chương trình giảm giá, tri ân khách hàng việc đăng ký nhãn hiệu cho nhà sách là vấn đề đặc biệt được quan tâm. Đăng ký nhãn hiệu là việc làm thiết yếu trong tình hình đất nước hội nhập và đổi mới, là cách thức phòng ngừa rủi ro và là bước đi đúng đắn cho những người hoạt động kinh doanh. Muốn thương hiệu tồn tại vững chắc thì tại sao không đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ngay từ bây giờ.

Tra cứu khả năng Đăng kí nhãn hiệu

Việc tra cứu này là không bắt buộc nhưng nó có giá trị lớn đối với thương hiệu của công ty, cá nhân để xác định xem nhãn hiệu dự định đăng ký có đủ khả năng được cấp văn bằng bảo hộ hay không.

Hồ sơ đăng kí nhãn hiệu :

+ Tờ khai đăng kí nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu cần đăng kí

+ Giấy ủy quyền theo mẫu

Cách thức nộp đơn

– Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới trụ sở của Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc nộp tại văn phòng đại diện của Cục tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh;

– Nộp đơn đăng ký thông qua các tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ

Đăng kí bảo hộ nhãn hiệu

Bước 1: Thẩm định hình thức trong vòng 1-2 tháng kể từ ngày nộp đơn

Bước 2: Công bố đơn trong vòng 02 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ

Bước 3: Thẩm định nội dung trong vòng 9-12 tháng kể từ ngày đơn đăng kí bảo hộ thương hiệu được công bố

Bước 4: Cấp văn bằng bảo hộ trong vòng 1 tháng

 Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu nhà hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với A&S Law để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *