Đăng ký nhãn hiệu cho giò chả

Đăng ký nhãn hiệu cho giò chả – Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho các cơ sở sản xuất giò chả thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí thời gian nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Giò chả là một loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày trong ẩm thực của người Việt Nam, đặc biệt là các dịp lễ tết. Sản phẩm giò chả khi đưa ra thị trường, các cơ sở sản xuất cần thực hiện việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng sản phẩm theo quy định của Bộ Y tế, ngoài ra cần thực hiện đăng ký nhãn hiệu nhằm đảm bảo nhãn mác sản phẩm không vi phạm quyền sở hữu công nghiệp, đặc biệt khi tên nhãn hiệu của cơ sở đã được nhiều người biết đến.

Vậy việc đăng ký nhãn hiệu thực hiện như thế nào? Để thực hiện đăng ký nhãn hiệu, các cơ sở nên thực hiện tra cứu trước khả năng đăng ký nhằm đảm bảo khả năng thành công sau 14 đến 16 tháng đăng ký.

Với dịch vụ của A&S, cơ sở sản xuất giò chả chỉ cần ký ủy quyền thực hiện công việc mọi giấy tờ sẽ do A&S cung cấp, mọi công văn của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ được chuyển cho A&S.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cơ sở giò chả cần cung cấp:

– Mẫu nhãn hiệu;

– Danh mục sản phẩm dịch vụ gắn nhãn hiệu: Nhóm 29 sản xuất giò chả; nhóm 35 mua bán sản phẩm giò chả…

– Thông tin chủ đơn đăng ký bao gồm tên và địa chỉ.

Dịch vụ của A&S dành cho đơn vị sản xuất tương ớt:

– Tư vấn hỗ trợ dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bao gồm: tư vấn sợ bộ các vấn đề cơ bản về đăng ký nhãn hiệu, tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu, soạn hồ sơ và theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình đăng ký.

– Tư vấn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng sản phẩm giò chả;

– Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *