Đăng ký nhãn hiệu cho giấy vệ sinh

Thị trường giấy vệ sinh hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, giấy nhiều bụi, tạp chất, không rõ nguồn gốc gây tâm lý e ngại cho khách hàng. Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu cho giấy vệ sinh là việc làm rất cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

Tiềm năng thị trường giấy vệ sinh là rất lớn cùng với mức tăng trưởng hấp dẫn, đều đặn suốt một thời kỳ dài là động lực để các cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh mặt hàng này.  Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp giấy vệ sinh trên thị trường, nhưng người tiêu dùng luôn hướng đến những loại giấy an toàn hơn, chất lượng hơn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Tuy nhiên, vấn đề giấy vệ sinh giả, kém chất lượng xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Nếu da thường xuyên tiếp xúc với loại giấy này thì dễ bị kích ứng, gây đỏ da… Việc làm giả các nhãn hiệu không chỉ mục đích móc túi người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những nhãn hiệu bị làm nhái, làm giả đã được bảo hộ. Trước khi các cơ quan chức năng có tiêu chuẩn cho giấy vệ sinh, các bác sỹ khuyến cáo người tiêu dùng nên dùng các loại giấy rõ nguồn gốc, có thương hiệu. Nắm bắt được tiềm năng và nhu cầu của người tiêu dùng, việc đăng ký nhãn hiệu là cách thức phòng ngừa rủi ro và là bước đi đúng đắn cho cá nhân, tổ chức sản xuất kinh doanh.

Tra cứu nhãn hiệu

Nghĩa là kiểm tra nhãn hiệu dự định đăng ký có khả năng đăng ký hay có bị trùng, tương tự với nhãn hiệu đã được đăng ký hoặc đang trong quá trình thẩm định.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

+ Giấy ủy quyền theo mẫu

+ Chứng từ nộp phí, lệ phí

Quy trình thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu

Giai đoạn 1: Thẩm định hình thức trong vòng 1-2 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Giai đoạn 2: Công bố đơn trong vòng 02 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ.

Giai đoạn  3: Thẩm định nội dung trong vòng 9-12 tháng kể từ ngày đơn đăng kí bảo hộ thương hiệu được công bố.

Giai đoạn 4: Cấp văn bằng bảo hộ trong vòng 1 tháng.

Cách thức đăng ký

–          Nộp đơn trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc nộp qua đường bưu điện.

 Địa chỉ: Số 384-386, đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung,quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

–          Thông qua các đại diện sở hữu công nghiệp của Cục sở hữu trí tuệ

Là đại diện sở hữu công nghiệp được Cục sở hữu trí tuệ công nhận, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu, A&S Law sẽ giúp khách hàng thực hiện các công việc cụ thể ở Cục sở hữu trí tuệ. Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu quý khách có thể liên hệ trực tiếp với A&S Law để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *