Đăng ký nhãn hiệu cho công ty du lịch

Đăng ký nhãn hiệu cho công ty du lịch – A&S, đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ sẵn sàng hỗ trợ các công ty du lịch thực hiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền với chi phí thời gian nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch hiện đang là một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam. Với nhiều đơn vị du lịch nổi tiếng về chất lượng tour. Hoạt động du lịch không chỉ diễn ra ở Việt Nam mà còn đang được mở rộng đến nhiều quốc gia, nhiều vùng lãnh thổ vì vậy việc nhãn hiệu, thương hiệu của công ty du lịch sẽ được biết đến ở nhiều nơi, vì vậy để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định, tránh các rắc rối pháp lý về quyền sở hữu công nghiệp ở Việt Nam cũng như tại quốc gia, vùng lãnh thổ mà công ty du lịch có hoạt động kinh doanh, A&S khuyên nghị thực hiện đăng ký nhãn hiệu để đảm bảo quyền lợi về sở hữu trí tuệ.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

– Tờ khai đăng ký theo mẫu;

– Danh mục sản phẩm, dịch vụ đăng ký. A&S tư vấn sơ bộ như sau: đối với hoạt động của công ty du lịch có thể đăng ký nhóm dịch vụ lữ hành, vận tải hành khách, các dịch vụ vui chơi giải trí, hoạt động của cơ sở lưu trú, nhà hàng ăn uống. Để phân đúng nhóm theo bảng Ni xơ, vui lòng liên hệ A&S để được tư vấn chi tiết về vấn đề này.

– Biên lai phí, lệ phí. Lưu ý từ 01/01/2017 phí nhà nước liên quan đến đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp sẽ tăng theo Thông tư 263/2016/TT – BTC.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu: Thời gian đăng ký từ 14 đến 16 tháng.

Phạm vi dịch vụ của A&S: Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề đại diện, A&S cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc trước khi đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, thực hiện theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký;

– Nhận các công văn liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, trả lời các công văn.

– Nhận văn bằng bảo hộ, nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *