Đăng ký nhãn hiệu cho công ty chuyển phát nhanh

Đăng ký nhãn hiệu cho công ty chuyển phát nhanh – Bài viết dưới đây A&S sẽ tư vấn cho các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh thực hiện đăng ký nhãn hiệu bảo hộ độc quyền cho nhóm dịch vụ chuyển phát nhanh.

Có thể bạn quan tâm

Hiện nay nền kinh tế Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ, Luật Doanh nghiệp năm 2014 đã thúc đẩy nhiều công ty ra đời, trong hoạt động của mình việc gửi tài liệu, hàng hóa đến cho đối tác hiện đang là một mảng kinh doanh rất tiềm năng. Tuy nhiên vốn đầu tư cho hoạt động chuyển phát nhanh là khá lớn, vì vậy để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường thì việc đăng ký nhãn hiệu là một việc làm cần thiết.

Vậy tại sao cần thực hiện đăng ký nhãn hiệu?

Thông qua thủ tục đăng ký nhãn hiệu, hình ảnh, tên biểu trưng gắn trên bao thư, trên quần áo của nhân viên, trên các thiết bị như ô tô, xe máy của công ty sẽ được Nhà nước Việt Nam bảo hộ độc quyền, bất cứ bên nào có hoạt động kinh doanh giống hoặc tương tự sẽ bị xử lý vi phạm do xâm phạm đến quyền sở hữu công nghiệp về nhãn hiệu.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu, theo mẫu;

– Mẫu nhãn hiệu;

– Danh mục dịch vụ, cụ thể là dịch vụ chuyển phát nhanh (nhóm 39);

Thời gian đăng ký nhãn hiệu: Từ 14 đến 16 tháng, đây là mốc thời gian theo quy định của pháp luật, có thể lâu hơn do số lượng đơn đăng ký hiện khá nhiều.

Phạm vi dịch vụ của A&S: Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề đại diện, A&S cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc trước khi đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, thực hiện theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký;

– Nhận các công văn liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, trả lời các công văn.

– Nhận văn bằng bảo hộ, nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *