Đăng ký nhãn hiệu cho bệnh viện

Bài viết đăng ký nhãn hiệu cho bệnh viện sẽ tư vấn cho bệnh viện thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí thời gian nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viên là nơi thực hiện hoạt động khám, chữa bệnh vì là nơi chăm sóc sức khỏe nên người có nhu cầu khám chữa bệnh luôn hướng tới những cơ sở chất lượng và đảm bảo đặc biệt trong bối cảnh nhiều bệnh viện tư ra đời với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Và để có thể hoạt động trong lĩnh vực đặc thù này thì phải có sự đầu tư rất lớn cả về vật chất, đội ngũ nhân viên, hoạt động marketing. Để tạo được niềm tin của người sử dụng dịch vụ là rất khó tuy nhiên trường hợp tên nhãn hiệu bệnh viên của đơn vị bạn bị trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với đơn vị bệnh viện khác đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được Cục cấp văn bằng thì tên nhãn hiệu bệnh viện đó sẽ buộc phải thay đổi nếu không muốn bị xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp.

Vậy đăng ký nhãn hiệu cho bệnh viện có khó khăn như thành lập bệnh viên hay không? A&S xin trả lời vấn đề trên như sau:

Khi thực hiện đăng ký nhãn hiệu thông qua các đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ thì thủ tục sẽ đơn giản hóa hơn rất nhiều cho đơn vị đăng ký. Các đơn vị chỉ cần cung cấp 01 Giấy Ủy quyền thực hiện công việc cho A&S thì mọi công văn của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ được A&S tư vấn trả lời, lưu hồ sơ tránh thất lạc.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu từ 14 đến 16 tháng, là một khoảng thời gian khá dài, đây cũng là một lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Lưu ý: Lựa chọn đơn vị hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu tốt và đảm bảo là những đơn vị có tên trong danh sách đại diện sở hữu công nghiệp do Cục Sở hữu trí tuệ cung cấp tại website chính thức của Cục noip.gov.vn

Phạm vi dịch vụ của A&S: Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề đại diện, A&S cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc trước khi đăng ký;

– Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Soạn hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, thực hiện theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký;

– Nhận các công văn liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, trả lời các công văn.

– Nhận văn bằng bảo hộ, nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *