Bảo hộ nhãn hiệu tại Điện Biên

Bảo hộ nhãn hiệu tại Điện Biên – Bài viết sẽ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Điện Biên thực hiện đăng ký nhãn hiệu, để bảo hộ độc quyền trong thời gian 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm

Điên Biên là tỉnh nằm phía Tây Bắc của tổ quốc, nơi được biết đến là mảnh đất anh hùng lừng lẫy năm châu bởi chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954. Sau 64 năm trôi qua, Điện Biên nay đã không còn là nơi rừng núi hoang vu nghèo khó bởi chiến tranh tàn phá mà đã và đang ngày càng phát triển thịnh vượng. Kéo theo đó nhu cầu bảo hộ cho thương hiệu của chính mình càng ngày càng tăng cao. Sau đây, A&S tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Điện Biên thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí tối ưu, thời gian nhanh chóng.

Để đăng ký nhãn hiệu tại Điện Biên cần chuẩn bị những tài liệu sau:

– Tờ khai theo mẫu;

– Danh mục sản phẩm, dịch vụ gắn nhãn hiệu;

– Thông tin chủ đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm tên, địa chỉ.

Về thủ tục đăng ký nhãn hiệu qua đại diện:

– Chủ đơn nộp đơn thông qua đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ: Với hình thức này chủ đơn sẽ ký Ủy quyền cho đại diện sở hữu công nghiệp, đại diện sẽ nộp đơn, nhận tất cả các công văn có liên quan đến vụ việc thay chủ đơn. Với hình thức đăng ký này, người nộp đơn sẽ nhận được nhiều lợi ích như có được sự tư vấn chuyên nghiệp hơn,…

Thời gian đăng ký nhãn hiệu: từ 14 đến 16 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *